Phương Nga khỏa thân trong phim đầu tay

Thứ năm, 2/2/2012 17:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong phim 'Người lính', Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 diễn hết mình, trút cả xiêm y để diễn cảnh nóng với bạn diễn người Nga.

>> Phương Nga vào vai 'chiến sĩ ngầm' 
>> Phương Nga diễn xuất dưới nước

Người lính là phim truyền hình dài 4 tập với tổng thời lượng 180 phút, do các nhà làm phim của Nga thực hiện. Phim xoay quanh nội dung kể về một chiến sĩ cách mạng tên là Pavel đến Việt Nam làm nhiệm vụ. Anh có dịp gặp gỡ, làm việc cùng cô gái Việt Nam tên Mai. Sau thời gian quen biết, anh lính và cô gái người Việt đem lòng cảm mến và yêu nhau... Phim có khoảng 90% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam.

fd

Một cảnh quay của Phương Nga và bạn diễn trong phim 'Người lính'.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp mong manh, xinh xắn cùng khả năng sử dụng tiếng Nga lưu loát, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được mời tham gia bộ phim này. Cô vào vai Mai - thiếu nữ Việt Nam gan dạ, được bố trí hoạt động ngầm để giúp đỡ các chiến sĩ cách mạng.

Mai có nhiệm vụ giúp cậu ruột của mình là Thắng (vai diễn do Trung Dũng đóng) và chiến sĩ cách mạng Nga có tên Pavel thực hiện một kế hoạch ám sát. Trong quá trình làm việc và sát cánh bên nhau, Mai và Pavel dần nảy sinh tình cảm và yêu nhau thắm thiết.

64788

Trailer phim 'Người lính'.

Ngoài nội dung chính về đề tài chiến tranh với những cảnh bom đạn, cháy nổ, phim còn có những tình tiết kể về mối tình của cô gái Việt Nam xinh xắn và anh lính người Nga. Phương Nga và nam diễn viên chính cũng có một số cảnh quay khá lãng mạn và nóng bỏng trong phim này.

Hoa hậu tiết lộ, để đảm bảo tính chân thực của bộ phim, cô quyết định không nhờ diễn viên đóng thế mà tự mình thể hiện cảnh ân ái với nam diễn viên chính. "Lần đầu diễn cảnh nóng nên cả tôi và chàng diễn viên người Nga đều khá căng thẳng. Chúng tôi phải quay ba lần mới xong", Phương Nga cho biết. Tuy nhiên người đẹp cũng rất vui vì đã hoàn thành tốt phân đoạn giàu cảm xúc này. Cô hy vọng khán giả sẽ thích vai diễn của mình. Phương Nga cũng chia sẻ, trong năm 2012, cô dự định sẽ phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực điện ảnh và tiếp tục với nghề MC.

Người lính hiện đã tung trailer chính thức và dự kiến được trình chiếu trên kênh truyền hình NTV của Nga trong năm nay. Các nhà làm phim còn dự định phát triển tác phẩm này thành phiên bản phim điện ảnh.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()