Thứ ba, 11/9/2012, 11:24 (GMT+7)

Phương Anh hạnh phúc khi mang song thai

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2004 không giấu nổi niềm hân hoan bởi sau 4 năm kết hôn, vợ chồng cô mới có tin vui.

>> Phương Anh trở lại với vẻ mặn mà
>> Phương Anh cưới theo nghi lễ đạo Hồi

Xuất hiện trong chương trình Thay lời muốn nói tại TP HCM vào cuối tuần qua, Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ khi vòng 2 của chị đã "lùm lùm". Chia sẻ với phóng viên Ngoisao.net, ca sĩ gốc Hải Phòng hạnh phúc tiết lộ, cô đã có mang song thai được 4 tháng. Trong tiếng cười hân hoan, Phương Anh cho biết, đây là niềm vui của hai bên gia đình nội, ngoại bởi sau 4 năm kết hôn, vợ chồng cô mới có tin mừng thông báo cho mọi người.

Sau 4 năm kết hôn, Phương Anh mới có tin vui.

Sau 4 năm kết hôn, Phương Anh mới có tin vui.

Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2004 kể lại, 4 năm qua, dù rất mong mỏi và cố gắng sinh con nhưng mọi kế hoạch của vợ chồng cô đều không thành công. Bước sang năm thứ 5 của cuộc hôn nhân, cô mới được trải nghiệm cảm xúc thiêng liêng khi sắp làm mẹ. Tuy nhiên, trong thời gian nghén, Phương Anh gần như suy sụp vì suýt nữa bị sảy thai.

Cô kể: "Lúc mới có bầu, tôi không có biểu hiện buồn nôn như nhiều cô bạn khác mà chỉ ăn uống kém đi. Cũng vì có tin vui sau ngần ấy năm nên tôi hơi chủ quan. Mẹ tôi vẫn dặn phải đi đứng cẩn thận và giữ gìn sức khỏe trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thời kỳ mang bầu, tuy nhiên tôi 'cậy' mình khỏe nên cứ leo cầu thang phăm phăm, thậm chí còn chạy nhanh. Lúc mới được hơn 2 tháng, tôi bị ra máu nhiều và buộc phải vào viện cấp cứu. Cả nhà tôi, đặc biệt là ông xã lo cuống quýt. Nhưng may mắn là tôi đã giữ được con". Sau sự cố này, Phương Anh cảm thấy sợ và chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và thai nhi.

Vợ chồng ca sĩ Sao Mai điểm hẹn đang hạnh phúc khi sắp lên chức bố mẹ.

Vợ chồng ca sĩ Sao Mai điểm hẹn đang hạnh phúc khi sắp lên chức bố mẹ.

Cũng vì sợ gặp phải điều gì bất ổn trong thời gian đầu mang thai nên giọng ca đất Cảng không thông báo tin vui này cho nhiều bạn bè. Cô ngừng đi hát và ở nhà nghỉ ngơi. Đến tháng thứ 4, khi sức khỏe đã ổn định trở lại và thai nhi phát triển bình thường, cô mới nhận lời các bầu show. Cô cho biết: "Ông xã can ngăn và không đồng ý cho tôi đi diễn vì sợ sẽ ảnh hưởng đến con. Nhưng cứ ở nhà mãi, tôi buồn chán và nhớ sân khấu khủng khiếp. Vì vậy, tôi cố gắng thuyết phục chồng. Tôi cũng chỉ hát hết tháng này thôi, từ tháng sau, tôi sẽ ở nhà vì mang song thai, thân hình cũng hơi nặng nề".

Ở tháng thứ 4 của thời kỳ mang bầu, Phương Anh đã tăng được 5kg, chiếc bụng cũng to dần và bắt đầu lộ "lùm lùm". Cô cười nói, khi đứng trên sân khấu, cô thường chọn hát ca khúc nhẹ nhàng chứ không dám nhảy nhót. Còn về trang phục, cô đã thay toàn bộ tủ đồ diễn bằng những chiếc váy rộng để che đi bụng bầu.

Hiện tại, vợ chồng Phương Anh chưa biết giới tính của song thai. Tuy nhiên, với vợ chồng cô, dù là con gái hay con trai thì cũng đều yêu thương như nhau.

Phương Anh đang ở TP HCM để thuận tiện cho công việc của ông xã. Sau 1 tháng nữa, vợ chồng cô sẽ trở về Hà Nội để dưỡng thai. Cô cũng tạm ngừng việc ca hát để thực hiện nghĩa vụ làm mẹ.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()