Thứ hai, 14/8/2017, 16:00 (GMT+7)

Phúc Anh kết hợp cùng Dương Khắc Linh ra mắt single mới

Bài hát 'Hạnh phúc nào đợi ta' do Phúc Anh sáng tác, được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí.

polyad

Phúc Anh được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi cho ra mắt MV "Cô Ba Sài Gòn" vào tháng 6 vừa qua. Tiếp nối thành công của MV đầu tiên, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa tiếp tục tung ra single mới mang tên "Hạnh phúc nào đợi ta". Ca khúc do cô tự sáng tác và trình bày.

polyad

Sau khi ca khúc này được thu âm tổng cộng 6 lần vẫn chưa hài lòng, cô đã phải nhờ tới nhạc sĩ - producer Dương Khắc Linh để mix lại.

polyad

Với kinh nghiệm và tài năng của Dương Khắc Linh, "Hạnh phúc nào đợi ta" cuối cùng cũng đã được ra mắt khán giả.


polyad

Bài hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí với giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, lời ca như những nỗi niềm chất chứa trong lòng của cô gái đang nuối tiếc cho một cuộc tình không trọn vẹn. Với chất giọng trầm ấm kết hợp cùng những cảm xúc chân thật, ca khúc mới của Phúc Anh hứa hẹn sẽ là một trong những bài hit đầu tiên của cô trên con đường nghệ thuật.

polyad

"Hạnh phúc nào đợi ta" là một bản ballad mang nhiều tâm tư, tự sự với giai điệu da diết được Phúc Anh sáng tác trong một đêm mưa. Sau khi nghe xong câu chuyện của người bạn thân, người đẹp thấy đồng cảm và nỗi ám ảnh bởi cuộc chia ly đó theo suốt cô đoạn đường về nhà. Nửa đêm hôm đó, Phúc Anh đặt bút viết ca khúc chỉ trong vòng 15 phút.

polyad

Sắp tới, Phúc Anh sẽ cho ra mắt MV "Hạnh phúc nào đợi ta", loạt bài hát cover được sự tư vấn và hòa âm của các nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, cô có thể tham gia một số dự án phim điện ảnh và gameshow trên sóng truyền hình quốc gia...

polyad

Trên con đường nghệ thuật, Phúc Anh mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, tinh tế do tự sáng tác và trình bày. Đó là mục tiêu cũng như định hướng hình ảnh của cô trong thời gian sắp tới.

Nghe single "Hạnh phúc nào đợi ta":

PHÚC ANH phối hợp cùng DƯƠNG KHẮC LINH cho ra mắt single “Hạnh phúc nào đợi ta” (xin edit)
 
 

Thu Ngân