Chủ nhật, 4/11/2018, 00:05 (GMT+7)

Phim kỳ bí về phụ nữ Việt kiều sắp chiếu tại Việt Nam

'Vai diễn đổi đời' của đạo diễn Nguyễn Đức Minh vừa lãng mạn vừa kỳ bí, đáng sợ.

Vai diễn đổi đời (tựa gốc Actress Wanted) xoay quanh câu chuyện của Mai (Thiên Nguyễn) - một nữ diễn viên gốc Việt tại Mỹ. Một ngày nọ, Mai đến gặp ông Vũ (Long Nguyễn) theo mẩu tin tuyển diễn viên trên báo. Vì thương nhớ người vợ quá cố, ông Vũ trả Mai món tiền lớn để cô đóng vai vợ ông, cùng ông ôn lại những ký ức xưa cũ. Mọi chuyện diễn ra êm đẹp tới khi nhiều chuyện kỳ lạ xảy đến. 

Trailer Actress Wanted
 
 

Trailer phim Vai diễn đổi đời

Đạo diễn Nguyễn Đức Minh của phim di dân sang Mỹ từ thập niên 1980, từng được biết đến với tác phẩm đầu tay khá thành công là Chạm (Touch). Bộ phim ra đời năm 2011 kể về mối quan hệ tình ái của một cô gái làm việc tại một tiệm nail. Vai diễn đổi đời nối tiếp dòng chảy đề tài về phụ nữ Việt kiều tại Mỹ, song được phủ màu sắc kỳ bí.

Trailer Touch
 
 

Trailer phim Chạm

Tại Đại hội điện ảnh Việt ở Mỹ - Viet Film Fest hồi tháng 10, Vai diễn đổi đời xuất sắc giành hai giải Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc. Ngoài ra, phim nhận đề cử Phim xuất sắc. Long Nguyễn là anh trai của Nguyễn Đức Minh, là một diễn viên và nghệ sĩ thị giác. Ông từng góp mặt trong một vài tác phẩm Hollywood như Seven Psychopaths, Heaven & Earth..., đồng thời đóng một vai phụ trong phim Chạm. Thiên Nguyễn là một phát hiện mới của Nguyễn Đức Minh. Cô sinh ra và lớn lên tại Mỹ, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực âm nhạc.

Diễn viên Long Nguyễn và Thiên Nguyễn. Ảnh: Galaxy

Diễn viên Long Nguyễn và Thiên Nguyễn trong một cảnh phim "Vai diễn đổi đời". 

Vai diễn đổi đời dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 23/11/2018.

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()