Thứ năm, 24/5/2018, 10:56 (GMT+7)

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, 'gái hai con' tranh thủ cùng ông xã Mạnh Cường du lịch Paris.

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp
Chia sẻ về chồng doanh nhân, Thùy Linh cho biết, trước khi kết hôn vào năm 2012, vợ chồng cô đã có 4 năm yêu nhau. Ông xã là mối tình đầu của cô. Tôi quen ông xã khi đi làm thêm ở một công ty trong thời gian còn là sinh viên. Anh là người chủ động theo đuổi tôi. Ban đầu tôi không thích vì anh hơn mình 8 tuổi, nhưng sự chững chạc, tính cách thẳng thắn của anh đã dần chinh phục được tôi, cô nói.

Thùy Linh cho biết, trước khi kết hôn vào năm 2012, vợ chồng cô đã có 4 năm yêu nhau, ông xã là mối tình đầu của cô. "Tôi quen ông xã khi đi làm thêm ở một công ty trong thời gian còn là sinh viên. Anh là người chủ động theo đuổi tôi. Ban đầu tôi không thích vì anh hơn mình 8 tuổi, nhưng sự chững chạc, tính cách thẳng thắn của anh đã dần chinh phục được tôi", cô nói.

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp - 2
Năm 2010 Phí Thùy Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và đạt thành tích top 10 cùng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất. Thời điểm đó, doanh nhân Mạnh Cường đã đưa cả gia đình đến cổ vũ cho cô trong đêm chung kết. Anh cũng chính là người đăng ký cho Thùy Linh dự thi Mrs Áo dài (Hoa hậu Áo dài 2018) của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Pháp vào giữa tháng 5 vừa qua. Anh muốn vợ có thêm những trải nghiệm thú vị sau thời gian dài rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Suốt hơn một tuần sang Pháp tham gia sân chơi này, doanh nhân Mạnh Cường đã ở bên hỗ trợ vợ trong các hoạt động bên lề, đồng thời trở thành nguồn cổ vũ lớn, giúp vợ tự tin giành lấy vương miện.

Năm 2010 Phí Thùy Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vào top 10 cùng giải phụ 'Thí sinh có làn da đẹp nhất'. Thời điểm đó, doanh nhân Mạnh Cường đã đưa cả gia đình đến cổ vũ cho cô trong đêm chung kết. Anh cũng là người đăng ký cho Thùy Linh dự thi Mrs Áo dài (Hoa hậu Áo dài 2018) của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Pháp vào giữa tháng 5 vừa qua. Anh muốn vợ có thêm những trải nghiệm thú vị sau thời gian dài rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Suốt hơn một tuần sang Pháp tham gia sân chơi này, doanh nhân Mạnh Cường đã ở bên hỗ trợ vợ trong các hoạt động bên lề, đồng thời trở thành nguồn cổ vũ lớn, giúp vợ tự tin giành vương miện.

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp - 4
Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, Thùy Linh và chồng đã tham gia một số hoạt động như xem show thời trang của NTK Hoàng Hải, dự tiệc của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại thành phố Cannes. Cả hai cũng dành thêm ít ngày nghỉ ngơi, đi khám phá một số địa danh du lịch nổi tiếng của Paris để hâm nóng tình cảm.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, Thùy Linh và chồng tham gia một số hoạt động như xem show thời trang của NTK Hoàng Hải, dự tiệc của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại thành phố Cannes. Cả hai cũng dành thêm ít ngày nghỉ ngơi, đi khám phá một số địa danh du lịch nổi tiếng của Paris để hâm nóng tình cảm.

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp - 6
Trong mắt người đẹp, ông xã Mạnh Cường không phải tuýp người lãng mạn nhưng anh biết cách chu toàn cho gia đình. Vì chồng hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh nên Thùy Linh học hỏi được ở anh nhiều kinh nghiệm trong cách sắp xếp công việc, giao tiếp... Gần 10 năm yêu và chung sống, cả hai cũng xảy ra một vài lần mâu thuẫn, giận hờn nhưng sau đó lại nhanh chóng làm lành. Qua mỗi lần tranh luận, cả hai hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Trong mắt người đẹp, ông xã Mạnh Cường không phải tuýp người lãng mạn nhưng anh biết cách chu toàn cho gia đình. Vì chồng làm kinh doanh nên Thùy Linh học hỏi được ở anh nhiều kinh nghiệm trong cách sắp xếp công việc, giao tiếp... Gần 10 năm yêu và chung sống, cả hai cũng xảy ra một vài lần mâu thuẫn, giận hờn nhưng sau đó lại nhanh chóng làm lành. Qua mỗi lần tranh luận, cả hai hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp - 8
Trước những ý kiến cho rằng Phí Thùy Linh sống dựa dẫm vào ông xã giàu có, cô phủ nhận. Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô đã làm việc cho một thương hiệu mỹ phẩm, spa cao cấp ở vai trò chuyên gia đào tạo. Tôi là mẫu người phụ nữ tự lập nên không bao giờ có suy nghĩ sống dựa vào ai đó. Dù ông xã có sự nghiệp thành công hơn nhưng tôi cũng rất chăm chỉ làm việc để cùng anh vun vén cho gia đình, chăm lo cho các con và bố mẹ. Tôi nghĩ rằng, bất cứ ai cũng phải lao động để biết trân trọng giá trị của đồng tiền, cuộc sống, đồng thời giúp mình năng động, trưởng thành hơn.

Trước những ý kiến cho rằng Phí Thùy Linh sống dựa dẫm vào ông xã giàu có, cô phủ nhận. Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô đã làm việc cho một thương hiệu mỹ phẩm, spa cao cấp ở vai trò chuyên gia đào tạo. "Tôi là mẫu phụ nữ tự lập nên không bao giờ có suy nghĩ sống dựa vào ai đó. Dù ông xã có sự nghiệp thành công hơn nhưng tôi cũng rất chăm chỉ làm việc để cùng anh vun vén cho gia đình, chăm lo cho các con và bố mẹ. Tôi nghĩ rằng, bất cứ ai cũng phải lao động để biết trân trọng giá trị của đồng tiền, cuộc sống, đồng thời giúp mình năng động, trưởng thành hơn".

Phí Thùy Linh và chồng doanh nhân hâm nóng tình yêu ở Pháp - 10
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Phí Thùy Linh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thon thả. 

Đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Phí Thùy Linh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thon thả. 

Ảnh: Tony Đinh

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()