Thứ hai, 10/4/2017, 17:12 (GMT+7)

Phi Nhung lần đầu tiết lộ về con gái ruột

Con gái của ca sĩ Phi Nhung năm nay hơn 20 tuổi, vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá và đang sinh sống tại Mỹ. 

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot

Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Phi Nhung vừa bất ngờ chia sẻ về cô con gái tên Wendy Phạm, năm nay hơn 20 tuổi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vui mừng thông báo 'con gái rượu' vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá tại Mỹ. Giọng ca 'Áo mới Cà Mau' chia sẻ con gái là động lực để suốt nhiều năm qua, cô âm thầm chịu đựng, sống độc thân và ra sức kiếm tiền. Trước đây, cô chưa từng nhắc đến việc có một người con gái ruột tại Mỹ.

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot-1

Phi Nhung tự hào vì con gái bé bỏng của mình nay đã trở thành cô y tá giỏi giang, giúp đỡ người bệnh. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, con gái cô sẽ chính thức được lấy bằng Thạc sĩ vào năm sau. "Mẹ tin con sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam mình", Phi Nhung nhắn nhủ đến con gái trên trang cá nhân. Trong ngày Wendy nhận bằng, Phi Nhung không thể về Mỹ để chia vui với con vì bận show diễn tại Việt Nam.

Con gái Phi Nhung trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
 
 

*Video: Con gái Phi Nhung trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot-2

Khoảng hơn 10 tuổi, Wendy từng xuất hiện trong MV 'Áo xanh' của mẹ. Tuy nhiên, thời điểm đó, Phi Nhung không hề tiết lộ cô bé xinh xắn trong MV chính là con gái mình. Chia sẻ về lý do giấu kín danh tính của con gái ruột, Phi Nhung cho biết cô tôn trọng nguyện vọng có một cuộc sống bình yên, giống như bao người bình thường khác của Wendy. 

Con gái Phi Nhung trong MV 'Áo xanh'
 
 

*Video: Wendy Phạm diễn trong MV 'Áo xanh' của mẹ

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot-3

Wendy Phạm phải tự lập từ bé khi mẹ thường xuyên bận rộn với công việc chạy show, đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Con gái của Phi Nhung hiện sống ở bang California, Mỹ. Phi Nhung chia sẻ cô ở vậy nuôi con suốt bao năm qua vì không muốn san sẻ tình cảm cho người khác.

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot-4

Đáp lại những dòng status đầy tự hào của mẹ Phi Nhung, Wendy cũng lên trang cá nhân chia sẻ lý do mẹ giữ kín thông tin về mình vì mong muốn cô có cuộc sống bình thường và không bị chú ý quá mức. "Sau khi tôi tốt nghiệp, mẹ nghĩ rằng đã đến lúc cho mọi người biết về con gái cũng như lý do tại sao mẹ giữ bí mật suốt thời gian qua", Wendy viết.

phi-nhung-lan-dau-tiet-lo-ve-con-gai-ruot-5

Khoảnh khắc vui vẻ của mẹ con Phi Nhung bên bạn bè. Ngoài con gái ruột Wendy Phạm, Phi Nhung còn có khoảng gần 20 người con nuôi tại Việt Nam. Nữ ca sĩ cũng cho biết, Wendy là một người nhân hậu, luôn sẵn sàng chia sẻ tình mẹ với các con nuôi của cô. 

Nguyên Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()