Thứ hai, 19/3/2018, 00:06 (GMT+7)

Phần 2 'Cả một đời ân oán' phải hủy sản phẩm ngày quay đầu tiên

Diễn viên Mạnh Trường tiết lộ ê-kíp quyết định bỏ những thước phim đầu tiên của phần 2 vì chưa hài lòng tạo hình nhân vật.

Cả một đời ân oán hiện gây chú ý với những tình huống kịch tính khi mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các thành viên trong Vũ Gia được đẩy lên đỉnh điểm. Phim hiện đã chiếu quá 2/3 số tập của phần một. Ở phần hai, phim sẽ phản ánh cuộc sống của Đăng (Mạnh Trường), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Dung (Hồng Diễm) và Khôi (Thanh Sơn) sau hai mươi năm. 

'Cả một đời ân oán' hiện gây chú ý với những tình huống kịch tính khi mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các thành viên trong Vũ Gia được đẩy lên đỉnh điểm. Phim hiện đã chiếu quá 2/3 số tập của phần một. Ở phần hai, phim sẽ phản ánh cuộc sống của Đăng (Mạnh Trường), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Dung (Hồng Diễm) và Khôi (Thanh Sơn) sau 20 năm, khi đã ngoài 50 tuổi. 

Sau 20 năm, nhân vật Đăng của Mạnh Trường không có nhiều thay đổi với phong cách chỉn chu, lịch lãm. Nam diễn viên chọn những bộ suit tối màu, tóc nhuộm hoa râm và kính mắt để tạo hình cho nhân vật này. Mạnh Trường tiết lộ, đoàn làm phim Cả một đời ân oán đã phải bỏ đi toàn bộ Mạnh Trường chia sẻ, anh quay phần 2 Cả một đời ân oán song song với Ngược chiều nước mắt nên  

Chia sẻ với Ngoisao.net, Mạnh Trường cho biết 'Cả một đời ân oán' là phim đầu tiên anh tham gia thể hiện cả cuộc đời của nhân vật - khi còn trẻ và lúc về già. Việc thể hiện nhân vật khoảng 50 tuổi là thử thách cho tất cả các diễn viên và êkíp. "Những ngày quay đầu tiên của phần hai là những ngày khó khăn nhất. Tôi còn nhớ, những thước phim của ngày quay đầu tiên phải bỏ hoàn toàn vì khi xem hình, mọi người cảm thấy tạo hình và mọi thứ chưa ăn nhập, cảm giác các diễn viên chưa vào vai. Sau ngày quay ấy, cả êkíp đã phải họp lại để điều chỉnh về trang phục, make-up và cách diễn xuất", Mạnh Trường cho biết. 

Sau khi điều chỉnh về tạo hình, Mạnh Trường cảm thấy mình và các diễn viên còn lại đều hòa nhập với vai diễn tốt hơn. Anh và các đồng nghiệp thậm chí có lúc nghĩ mình là người già thật rồi. Ở phần 2 của Cả một đời ân oán, nhân vật Đăng của Mạnh Trường không có nhiều thay đổi khi trung thành với phong cách chỉn chu, lịch lãm. Nam diễn viên chọn những bộ suit tối màu, tóc nhuộm hoa râm và kính mắt để tạo hình cho nhân vật này.

Sau khi điều chỉnh về tạo hình, Mạnh Trường cảm thấy mình và các diễn viên còn lại đều hòa nhập với vai diễn tốt hơn. Anh và các đồng nghiệp thậm chí có lúc nghĩ mình là người già thật rồi. Ở phần 2 của 'Cả một đời ân oán', nhân vật Đăng của Mạnh Trường không có nhiều thay đổi khi trung thành với phong cách chỉn chu, lịch lãm. Nam diễn viên chọn những bộ suit tối màu, tóc nhuộm hoa râm và kính mắt để tạo hình cho nhân vật này.

Nhân vật Dung của Hồng Diễm có nhiều thay đổi hơn cả. Thay vì mái tóc xoăn nhẹ buộc nửa nữ tính, cô để tóc búi thấp, mặc áo xuông và trang điểm để trông già nua, khắc khổ.

Nhân vật Dung của Hồng Diễm có nhiều thay đổi hơn cả. Thay vì mái tóc xoăn nhẹ buộc nửa nữ tính, cô để tóc búi thấp, mặc áo suông và trang điểm để trông già nua, khắc khổ.

Hồng Đăng nhuộm tóc điểm sợi bạc và dán ria mép khi vào vai Phong ngày hơn 50 tuổi. 

Hồng Đăng nhuộm tóc điểm sợi bạc và dán ria mép khi vào vai Phong lúc hơn 50 tuổi. 

Nam diễn viên thường kết hợp sơ mi trắng với vest hoặc khăn họa tiết để hoàn thiện phong cách của một doanh nhân thành đạt với nhiều mưu mô thủ đoạn. 

Nam diễn viên thường kết hợp sơ mi trắng với vest hoặc khăn họa tiết để hoàn thiện phong cách của một doanh nhân thành đạt với nhiều mưu mô thủ đoạn. 

Sau khi trải qua nhiều biến cố, nhân vật Diệu ở phần 2 gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Mái tóc giả cùng những bộ cánh tối màu, cũ kĩ giúp Lan Phương lột xác khỏi hình ảnh sành điệu, trẻ trung ở phần 1.

Sau khi trải qua nhiều biến cố, nhân vật Diệu ở phần 2 gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Mái tóc giả cùng những bộ cánh tối màu, cũ kỹ giúp Lan Phương 'lột xác' khỏi hình ảnh sành điệu, trẻ trung ở phần 1.

Có bầu trong thời gian quay phim Cả một đời ân oán, Lan Phương được ưu tiên dồn cảnh nên có thể hoàn thành tất cả các phân đoạn của phần 2 từ trước lễ Giáng sinh 2017. Sau khi Lan Phương trở lại TP HCM, đoàn làm phim vẫn tiếp tục làm việc để hoàn thiện những phần còn lại của bộ phim. Cả một đời ân oán dự kiến có 2 phần với tổng số 70 tập phim.

Có bầu trong thời gian quay phim 'Cả một đời ân oán', Lan Phương được ưu tiên dồn cảnh nên có thể hoàn thành tất cả các phân đoạn của phần 2 từ trước lễ Giáng sinh 2017. Sau khi Lan Phương trở lại TP HCM, đoàn làm phim vẫn tiếp tục làm việc để hoàn thiện những phần còn lại của bộ phim. 'Cả một đời ân oán' dự kiến có 2 phần với tổng số 70 tập phim.

Thanh Sơn nhuộm tóc bạc và để râu khi vào vai Phong ở Cả một đời ân oán phần 2. 

Thanh Sơn để ngôi lệch, nhuộm tóc bạc và để râu khi vào vai Phong ở 'Cả một đời ân oán' phần 2. 

Nam diễn viên tươi cười chụp ảnh tự sướng với NSƯT Mỹ Uyên ở hậu trường. Trong Cả đời ân oán, NSƯT Mỹ Uyên vào vai mẹ của Thanh Sơn và Mạnh Trường. Nữ diễn viên cũng nhuộm tóc bạc để phù hợp với tạo hình khi về già ở phần 2.

Nam diễn viên tươi cười chụp ảnh với NSƯT Mỹ Uyên ở hậu trường. Trong 'Cả đời ân oán', NSƯT Mỹ Uyên vào vai mẹ của Thanh Sơn và Mạnh Trường. Nữ diễn viên cũng nhuộm tóc bạc để phù hợp với tạo hình khi về già ở phần 2.

Trích đoạn 'Cả một đời ân oán' phần 1
 
 

 Trích đoạn phần một 'Cả một đời ân oán'

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()