Thứ tư, 18/1/2017, 15:06 (GMT+7)

Phạm Phương Thảo sợ hãi khi bị ngã ngựa

Để quay MV 'Dọc ngang đò tình', cô phải học cưỡi ngựa và không ít lần bị ngã.

pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua
pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-1

Trong ngày sinh nhật (18/1), Phạm Phương Thảo phát hành ca khúc 'Dọc ngang đò tình' do chính cô sáng tác. Nữ ca sĩ chia sẻ, bài hát này đặc biệt bởi nó là cảm xúc của cô trong giây phút xao xuyến trước một người đàn ông. Nhạc phẩm mang âm hưởng dân ca Nghệ Tĩnh, quê hương của Phạm Phương Thảo.

pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-2
pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-3

MV ca khúc được nữ ca sĩ quay tại Ninh Bình với bối cảnh đồng quê nên thơ. Phạm Phương Thảo kể, vì có cảnh cưỡi ngựa trong MV nên cô đã đi học trước 1 tháng. Lần đầu leo lên lưng ngựa, cô đã bị ngã văng xuống đất do con ngựa phi nhanh. Cô đã rất sợ hãi và có cảm giác như mình vừa thoát chết một cách thần kỳ. Dù không bị chấn thương nặng nhưng Phạm Phương Thảo bị ám ảnh, mất ngủ trong một tuần. Cô cũng từ bỏ việc cưỡi ngựa và chọn biện pháp tìm người đóng thế. Tuy nhiên khi đến ngày quay chính thức, Phạm Phương Thảo vẫn phải ngồi lên lưng ngựa để quay góc cận. May mắn là cô đã có được những cảnh quay đẹp và an toàn. 

pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-4
pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-5

Câu chuyện trong MV mang màu sắc cổ trang lãng mạn. Nữ đạo diễn Việt Hương và quay phim Phạm Minh Tuấn đã chọn những góc quay để làm toát lên vẻ đẹp non nước của Tràng An, Ninh Bình. Ê kíp còn sử dụng công nghệ 4K để hình ảnh MV không hề thua kém các phim điện ảnh. 

pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-6
pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-7

Nói về cảm xúc viết ca khúc 'Dọc ngang đò tình', Phạm Phương Thảo tâm sự: "Tôi tưởng tượng người phụ nữ như bến đò, thuyền bè qua lại cũng như những người đàn ông quanh cuộc đời họ, có thuyền chỉ ngang qua, có thuyền neo đậu... Và người đàn bà chỉ đợi người đàn ông dành cho riêng họ mà thôi”. 

pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-8
pham-phuong-thao-so-hai-khi-bi-nga-ngua-9

Đóng vai người tình của Phạm Phương Thảo trong MV là diễn viên Thiện Tùng. Đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác nhưng đã rất ăn ý trong những cảnh quay âu yếm.

MV 'Dọc ngang đò tình' của Phạm Phương Thảo
Phạm Phương Thảo hoảng hốt vì bị ngã ngựa
 
 
 

Ảnh: Nguyễn Thành Đạt

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()