Phạm Hương truyền cảm hứng cho thí sinh 'Gương mặt truyền hình'

Thứ năm, 20/4/2017 13:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ cách để tự tin và mang đến cảm xúc cho người nghe khi dẫn chương trình. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh

Phạm Hương xuất hiện tại buổi casting chương trình 'Gương mặt truyền hình - The TV Face' ở một trung tâm sự kiện lớn. Cô được mời đến với vai trò là nhân vật truyền cảm hứng cho thí sinh. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-1

Phạm Hương rạng rỡ khi nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức.

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-2

Phạm Hương diện váy hồng giản dị, vẫn toát lên vẻ quyến rũ, đầy năng lượng.

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-3
 

Năm 2017, Phạm Hương bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nên từ chối không ít lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế. 'Gương mặt truyền hình' là show hiếm hoi cô nhận lời góp mặt.

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tươi tắn hội ngộ MC Trương Việt Phong của Đài truyền hình TP HCM.

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-5

Cả hai trao đổi kịch bản kỹ lưỡng trước giờ ghi hình. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-6

Nam MC nhận xét, Hoa hậu Phạm Hương là một cô gái rất tự tin và có lối trò chuyện mạch lạc, cuốn hút. Cô không chỉ truyền cảm hứng cho thí sinh ở buổi casting, còn đồng hành với họ trong suốt quá trình thi, đến tận đêm gala. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-7

Phạm Hương chia sẻ: 'Bản thân tôi khi đi thi không bao giờ nghĩ mình sẽ phải giành được sự nổi tiếng như thế nào, mà quan trọng nhất là mình thi cho chính bản thân mình. Mình nên nghĩ rằng mỗi cuộc thi giúp mình lớn lên như thế nào và mỗi cuộc thi có một tiêu chí khác nhau, sẽ rèn luyện mình trở thành người ra sao'. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-8

Phạm Hương đã kiên trì trải qua 8 cuộc thi trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chia sẻ về sự kiên trì để đạt được thành công, Hoa hậu nói: 'Tự tin đã trở thành thương hiệu của tôi. Khi làm bất kể chuyện gì, cũng phải tin vào bản thân trước đã. Nếu mình còn nghi ngờ mình, không ai giúp được mình cả. Thêm vào đó, chúng ta hãy cho mọi người thấy cảm xúc thật sự của mình'. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-9

Không khí của buổi gặp gỡ và giao lưu đúng nghĩa truyền cảm hứng khi các ứng viên liên tục đặt những câu hỏi khó cho Phạm Hương, trong đó có những vấn đề liên quan đến lĩnh vực dẫn chương trình. 

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-10

Phạm Hương từng xuất hiện trong vai trò MC của các show truyền hình trên HTV như: 'Thay lời muốn nói', 'Giải thưởng truyền hình'... 'Mỗi MC hay mỗi người chúng ta khi đứng trên sân khấu, khán giả luôn mong muốn nghe được ở họ những câu chuyện chân thật nhất về bản thân họ. Có thể hôm nay bạn thất bại, các bạn có thể buồn, khóc, hay yếu lòng… nhưng mà chỉ được buồn hôm nay thôi, hôm sau hãy tin tưởng rằng sẽ có điều gì đó mới hơn, tươi đẹp hơn cho một ngày mới'.

pham-huong-truyen-cam-hung-cho-thi-sinh-guong-mat-truyen-hinh-11

'Gương mặt truyền hình' là chương trình thực tế hoàn toàn mới, do Đài truyền hình TP HCM thực hiện. Chương trình gồm 6 tập ghi hình và 1 đêm gala truyền hình trực tiếp, phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9, kể từ 22/4.

12 thí sinh được rèn luyện trong ngôi nhà chung. Họ được ghi hình toàn bộ quá trình đào tạo và thực hiện thử thách. Ứng với mỗi kỹ năng, ban tổ chức mời các MC - nghệ sĩ và các chuyên gia để truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm. Sáu tập phát sóng sẽ mô phỏng quá trình tìm kiếm, đào tạo ra một gương mặt truyền hình. Ví dụ: đào tạo giọng nói, trang bị kỹ năng viết và xây dựng kịch bản, xây dựng phong cách, làm việc nhóm, sáng tạo kịch bản... Bốn thí sinh có thành tích tốt nhất được giữ lại đến tập cuối, cùng tranh ngôi Quán quân trong đêm gala được truyền hình trực tiếp. 

Ba huấn luyện viên gồm MC Quỳnh Trâm, Việt Anh và Duy Hải. 

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()