Phạm Hương mặc phong cách hoàng gia Anh đi làm việc ở Nhật

Thứ hai, 10/7/2017 10:15 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trông sang trọng khi đến làm việc với quan chức của tỉnh Fukuoka.

pham-huong

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa với vai trò Đại sứ Hiệp hội JLAN. Người đẹp đã đến thăm và tham quan các cơ quan hành chính của Việt Nam cũng như chính quyền Fukuoka.

pham-huong-1

Phạm Hương diện bộ đầm trắng cổ điển sang trọng do thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện. Cô mặc theo phong cách của công nương Kate Middleton của hoàng gia Anh. 

pham-huong-2

Cô còn đội chiếc mũ theo phong cách hoàng gia.

pham-huong-3
pham-huong-4

Phạm Hương trông rất quý phái, sang trọng.

pham-huong-5
pham-huong-6

Vẻ đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thu hút mọi ánh nhìn.

pham-huong-7

Tại buổi viếng thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Phạm Hương cùng đoàn các giảng viên đại học đã được bà Nguyễn Phương Hồng - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka đón tiếp, giới thiệu thông tin về tình hình người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản cũng như Fukuoka. 

pham-huong-9

Cùng ngày, Hoa hậu Phạm Hương cùng đoàn đã có chuyến thăm tòa nhà hành chính của Fukuoka. Đây là cơ quan hành chính lớn nhất của Fukuoka. 

pham-huong-10

Phạm Hương đã giới thiệu bản thân và bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa của chính quyền Fukuoka dành cho các du học sinh Việt Nam. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân thích thú và ngưỡng mộ đất nước, con người Nhật Bản.

Ảnh: Mr. AT

Ý kiến bạn đọc ()