Thứ tư, 7/10/2015, 16:00 (GMT+7)

Pha Lê khép kín hơn sau những thị phi

Nữ ca sĩ nói: 'Nhiều khán giả tưởng tôi chẳng làm gì, chỉ biết gây scandal'.

Sau một thời gian im ắng, Pha Lê vừa ra mắt ca khúc và hình ảnh mới. Pha Lê nói, cô từng trải qua nhiều thị phi đến mức đôi khi khán giả nghĩ cô chẳng làm gì, chỉ suốt ngày tạo scandal. Tuy nhiên, thực tế cô làm việc rất nhiều, chăm chỉ thu âm, đi diễn... nhưng những thành tựu trong công việc của cô lại ít đến được với khán giả. 

pha-le-buon-vi-khan-gia-tuong-co-khong-lam-gi

Ca sĩ Pha Lê.

Ca sĩ gốc Hải Phòng tâm sự, có những thời điểm scandal bủa vây, khiến cô từ một người mạnh miệng trở nên khép kín. Nhiều lúc cô thấy sợ đám đông, sợ những chuyện không đâu với mình. Ngay cả khi trò chuyện với ai cô cũng thận trọng hơn, vì sợ bỗng dưng bị "vạ lây" thì khó mà thanh minh. Thời gian qua, Pha Lê chịu đựng những scandal "từ trên trời rơi xuống", không lên tiếng chỉ trích, không giải thích cho bản thân, cũng không oán trách người gây chuyện với mình. Tất cả điều này chỉ mong đổi lại sự bình yên trong cuộc sống. 

Pha Lê chia sẻ, cô xuất thân từ một gia đình gia giáo, bản thân cô cũng có thành tích học tập rất tốt thời phổ thông và đại học. Không ít người nhìn cách cô ăn mặc, cách cô thể hiện ra bên ngoài rồi đánh giá cô hời hợt, nhưng thực tế cô suy nghĩ rất nhiều. Sống tự lập ở Sài Gòn, xa gia đình, bố mẹ, Pha Lê không muốn những câu chuyện không hay đến với mình, vô tình ảnh hưởng đến người thân ở xa. "Danh dự của một con người rất quan trọng. Khi danh dự mất đi thì chẳng còn gì", nữ ca sĩ nói. 

Pha Lê đang nỗ lực xây dựng lại hình ảnh và phong cách âm nhạc. Cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy những cố gắng của mình và từ từ công nhận những gì cô làm. Trước mắt, trong tháng 10 này Pha Lê ra mắt ca khúc Phải làm sao đây - một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ, với những cảm xúc thật của chính cô. Mới phát hành vài ngày, bài hát được khán giả yêu thích. Pha Lê cũng cảm nhận cô hát có chiều sâu hơn trước (nghe ca khúc). 

pha-le-buon-vi-khan-gia-tuong-co-khong-lam-gi-1

Stylist Travis và nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn xây dựng cho Pha Lê hình ảnh sang trọng, quyến rũ hơn.

Sắp tới, Pha Lê có chuyến đi Mỹ trong 3 tuần. Khi trở về Việt Nam cô sẽ ra mắt album gồm những ca khúc nhạc Pháp quen thuộc, được nhạc sĩ Đức Trí và Dũng Đà Lạt biên tập. Cô đang rất háo hức với sản phẩm này và cũng tự tin nó sẽ được người nghe đón nhận. Về khả năng truyền đạt bằng tiếng Pháp, Pha Lê hoàn toàn không áp lực gì vì cô là sinh viên khoa tiếng Pháp và còn từng đi giảng dạy bộ môn này. 

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()