Thứ tư, 6/4/2016, 08:32 (GMT+7)

Ông xã xách túi cho Bảo Yến ở sự kiện

Nhạc sĩ Quốc Dũng 'tháp tùng' vợ đi dự họp báo một chương trình ca nhạc, chiều 5/4.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien

Ở tuổi 58, Bảo Yến vẫn mặc sexy đi sự kiện. Chiều qua, chị gây chú ý khi xuất hiện ở buổi giới thiệu đêm nhạc 'Tình khúc vàng son một thuở', tại TP HCM. Bảo Yến đã có nhiều năm 'ở ẩn' nhưng thời gian gần đây nữ danh ca đã chịu xuất hiện nhiều hơn. 

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-1

Bảo Yến được báo chí liên tục phỏng vấn. Mọi người nhận xét, giọng ca 'Sợi nhớ sợi thương' rất thẳng thắn, luôn bày tỏ rõ quan điểm trước mọi vấn đề.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-2

Nhạc sĩ Quốc Dũng - ông xã Bảo Yến - cũng là một trong những nhạc sĩ được tôn vinh trong chương trình. Dịp này, anh 'hộ tống' bà xã đi dự họp báo. So với thời gian trước, nhạc sĩ đã khoẻ và trông có da có thịt hơn. 

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-3

Tác giả tình khúc 'Đường xưa' rất ít nói. Ngoại trừ lúc được yêu cầu chụp ảnh, anh thường ngồi một góc xách túi cho vợ trong khi chị bận rộn trả lời phỏng vấn.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-4

Trong đêm nhạc 24/4 tới tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, vợ chồng Bảo Yến - Quốc Dũng sẽ có một tiết mục chung. Ngoài ra, Bảo Yến còn song ca với danh ca Tuấn Ngọc, nhưng họ đang giữ bí mật về tiết mục này. Đặc biệt, Bảo Yến sẽ thể hiện ca khúc 'Tình khúc thứ nhất' của nhạc sĩ Vũ Thành An. Ca khúc này Bảo Yến từng mơ ước được hát trên sân khấu lớn từ năm 21 tuổi nhưng chưa có cơ hội thực hiện. 

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-5

Nguyên Vũ dẫn dắt họp báo. Nam ca sĩ bày tỏ sự cảm thông với ban tổ chức vì chương trình mang tính nghệ thuật cao nhưng lại không có tài trợ nên phải gồng gánh chi phí khá nặng.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-6

Hồng Mơ mặc váy ôm gợi cảm đi họp báo. 

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-7

Nhạc sĩ Vinh Sử là một trong những tên tuổi được vinh danh cùng cố nhạc sĩ Phạm Duy, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Ngô Thuỵ Miên, Anh Bằng... Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ ông thời gian qua.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-8

Bà Ngô Mai Hà - em gái nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên và là vợ của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. Bà đánh giá đây là chuỗi chương trình có quy mô lớn, được thực hiện hoành tráng, nghiêm túc.

ong-xa-xach-tui-cho-bao-yen-o-su-kien-9

Nhạc sĩ Nguyễn Quang (áo trắng) là giám đốc âm nhạc của chương trình. Anh cho biết, bản thân là nhạc sĩ, lại xuất thân trong gia đình cũng có bố làm nhạc sĩ nên anh rất hiểu và thông cảm cho những người sáng tác nhạc. Trong chương trình này, anh sẽ cố gắng để hoà âm, làm mới những ca khúc quen thuộc để tôn vinh những 'cây đa, cây đề' trong lĩnh vực sáng tác của nhạc Việt. Nhạc sĩ chia sẻ thêm, chương trình không đặt nặng yếu tố thương mại, mà sẽ mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán giả Hà Nội. Ban tổ chức cũng không quá lo lắng về chuyện tiêu thụ vé vì đã có sẵn lượng khán giả trung thành sau 5 số trước của chương trình.

Cúc Hoa
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()