Thứ sáu, 5/2/2016, 10:35 (GMT+7)

Ông Cao Thắng đóng vai nam chính trong MV của Đông Nhi

Nam ca sĩ làm diễn viên trong MV 'Pink girl' của người yêu.

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi

Bên cạnh vai trò sản xuất, Ông Cao Thắng còn xuất hiện trong MV 'Pink girl' với vai trò nam diễn viên chính bên cạnh Đông Nhi. Đôi tình nhân đẹp của showbiz Việt tiếp tục khiến khán giả thích thú với những cảnh quay thú vị trên chiếc xe màu hồng.

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-1

Trước đây, Ông Cao Thắng - Đông Nhi từng 'gây bão' khi nam ca sĩ đóng trong MV 'Có những yêu thương nào' của cô. Lần này, họ tiếp tục có những cảnh quay vô cùng dễ thương.

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-2
ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-3

'Pink girl' do Đỗ Hiếu sáng tác và tiếp tục làm nhà sản xuất phần âm nhạc cho Đông Nhi, Huỳnh Quốc Huy viết lời, Huỳnh Hiền Năng đảm nhận lời phần rap, theo phong cách âm nhạc Tropical House. 

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-4
ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-5

MV được đầu tư mạnh tay với chất lượng cao, được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên và ê kíp của công ty Ông Cao Thắng. Đặc biệt, lần đầu tiên Đông Nhi có sự kết hợp về ý tưởng MV cùng ê kíp của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Ngoài ra, cô vẫn làm việc với chuyên gia trang điểm Minh Lộc, biên đạo múa Lan Nhi...

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-6

'Đề tài được đặt ra cho MV lần này là màu hồng làm chủ đạo, để từ đó khai thác ra những khía cạnh khác. Khi nhận được yêu cầu từ phía Đông Nhi và ê kíp, tôi muốn màu hồng trong Pink girl sẽ không theo phong cách dễ thương hoặc 'con gái' đến ngờ nghệch. Đông Nhi hoá thân thành một cô búp bê và mang đến nhiều sắc hồng cho cuộc sống. Đi đến đâu cô ấy cũng gieo rắc... màu hồng, làm cuộc sống thêm sinh động', giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chia sẻ.

ong-cao-thang-dong-vai-nam-chinh-trong-mv-cua-dong-nhi-7

MV ra mắt vào 12/2 nhân dịp lễ Valentine và 8/3 (xem teaser).

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()