Thứ tư, 16/5/2018, 10:12 (GMT+7)

Ốc Thanh Vân kể 'cuộc chiến' giành lại ông xã từ người con gái khác

Nữ diễn viên tiết lộ từng chia tay Minh Trí, sau đó cô phải 'thương lượng' với tình mới của anh để họ trở về bên nhau.

Ốc Thanh Vân tiết lộ cô gọi người yêu cũ của chồng là 'mụ phù thủy'
 
 
Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và diễn viên Ốc Thanh Vân được mời tham gia chương trình Là vợ phải thế. Họ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hôn nhân.

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và diễn viên Ốc Thanh Vân được mời tham gia chương trình 'Là vợ phải thế'. Họ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hôn nhân.

Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí đã gắn bó gần 20 năm. Họ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nữ diễn viên kể, ngày xưa cô thấy Minh Trí giống trai Hàn nên quyết phải cua bằng được. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tình cảm của họ gặp sóng gió. Ốc Thanh Vân muốn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng bạn trai không đồng ý. Họ tranh cãi nảy lửa và quyết định chia tay. Sau vài tháng xa nhau, tôi vẫn nhớ anh ấy rất nhiều. Mỗi ngày nhìn thấy anh chở người con gái khác, tôi rất buồn. Tôi lên kế hoạch phải giành lại Trí Rùa từ tay cô người yêu mới, Ốc Thanh Vân kể. Cơ hội đến vào một lần Minh Trí đi vắng, Ốc Thanh Vân mời cô gái kia đi ăn. Nữ diễn viên tiết lộ, cô lưu tên tình địch là mụ phù thủy trong điện thoại. Sau buổi trò chuyện, Ốc Thanh Vân chốt lại bằng lời cầu xin: Làm ơn trả anh ấy về lại với tôi. Không ngờ cô gái kia đồng ý chia tay Minh Trí thật. Nhờ thế, đôi vợ chồng có cơ hội yêu lại từ đầu và gắn bó tới hôm nay.

Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí đã gắn bó gần 20 năm. Họ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nữ diễn viên kể, ngày xưa cô thấy Minh Trí giống trai Hàn nên quyết phải 'cua' bằng được. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tình cảm của họ gặp sóng gió. Ốc Thanh Vân muốn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng bạn trai không đồng ý. Họ tranh cãi nảy lửa và quyết định chia tay.

'Sau vài tháng xa nhau, tôi vẫn nhớ anh ấy rất nhiều. Mỗi ngày nhìn thấy anh chở người con gái khác, tôi rất buồn. Tôi lên kế hoạch phải giành lại Trí Rùa từ tay cô người yêu mới', Ốc Thanh Vân kể. Cơ hội đến vào một lần Minh Trí đi vắng, Ốc Thanh Vân mời cô gái kia đi ăn. Nữ diễn viên tiết lộ cô lưu tên 'tình địch' là 'mụ phù thủy' trong điện thoại. Sau buổi trò chuyện, Ốc Thanh Vân chốt lại bằng lời cầu xin: 'Làm ơn trả anh ấy về lại với tôi'. Không ngờ cô gái kia đồng ý chia tay Minh Trí thật. Nhờ thế, đôi vợ chồng có cơ hội 'yêu lại từ đầu' và gắn bó tới hôm nay.

Con trai Quốc Nghiệp theo bố tới buổi ghi hình.

Con trai Quốc Nghiệp theo bố tới buổi ghi hình.

Hoàng tử bé là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp và ca sĩ nhạc opera Ngọc Mai. 

'Hoàng tử bé' là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Quốc Nghiệp và ca sĩ opera Ngọc Mai. 

Nghệ sĩ xiếc khiến mọi người sợ thót tim khi biểu diễn nâng con trai lên bằng một bàn tay. 

Nghệ sĩ xiếc khiến mọi người sợ thót tim khi biểu diễn nâng con trai lên bằng một bàn tay. 

Ba MC của chương trình là Việt Hương, Đại Nghĩa và Hari Won khéo léo dẫn dắt câu chuyện để các cặp đôi tiết lộ những bí mật hôn nhân.

Ba MC của chương trình là Việt Hương, Đại Nghĩa và Hari Won khéo léo dẫn dắt câu chuyện để các cặp đôi tiết lộ những bí mật hôn nhân.

Ngọc Mai tiết lộ hay được ông xã chăm chút dung nhan
 
 

 Vợ Quốc Nghiệp tiết lộ hay được anh giúp cắt tóc, tỉa lông mày

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()