Thứ bảy, 14/7/2018, 01:02 (GMT+7)

Oanh Yến vẫn thon thả dù đã 4 lần sinh nở

Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 cho biết hiện tại cô chỉ nặng 50kg và rất tự tin về ngoại hình.

Trong bộ ảnh mới Oanh Yến khiến không ít người ngưỡng mộ về thân hình thon thả dù cô đã trải qua 4 lần sinh nở. Cô tự nhận mình là người may mắn khi có cơ địa tốt, không cần tập gym hàng ngày để giữ vóc dáng. 

Trong bộ ảnh mới, Oanh Yến tự tin khoe thân hình thon thả dù đã trải qua 4 lần sinh nở. Cô tự nhận mình là người may mắn khi sở hữu cơ địa tốt, không cần tập gym hàng ngày để giữ vóc dáng. 

Tiết lộ về bí quyết không tăng cân quá nhiều lúc bầu bí, Hoa hậu nói cô luôn nằm nghiêng bên phải khi ngủ để mọi chất dinh dưỡng được thai nhi hấp thụ tốt, còn cơ thể mẹ không bị lên cân. 

Tiết lộ về bí quyết không tăng cân quá nhiều lúc bầu bí, Hoa hậu nói cô luôn nằm nghiêng bên trái khi ngủ để mọi chất dinh dưỡng được thai nhi hấp thụ tốt, còn mẹ không bị lên cân. 

Khi mới sinh con thứ tư được khoảng 1 tuần, cơ thể cô đã về lại phom như cũ. Cô vẫn ăn uống bình thường và chăm chỉ tập hóp bụng ở nhà, chứ không tuân theo bất cứ chế độ tập luyện hoặc ăn kiêng nào. 

Khi mới sinh con thứ tư được khoảng 1 tuần, cơ thể cô đã về lại phom như cũ. Cô vẫn ăn uống bình thường và chăm chỉ tập hóp bụng ở nhà, chứ không tuân theo bất cứ chế độ tập luyện hoặc ăn kiêng nào. Ngoài ra chính cuộc sống bận rộn với việc chăm sóc 4 nhóc tỳ cũng khiến cơ thể cô hoạt động liên tục, không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Hiện tại Oanh Yến nặng 50kg, ngoại hình không có nhiều thay đổi so với thời điểm còn son rỗi. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận sau 4 lần sinh nở eo, mông có xuất hiện một vài vết rạn. 

Hiện tại Oanh Yến nặng 50kg, ngoại hình không có nhiều thay đổi so với khi còn son rỗi. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận sau 4 lần sinh nở thì vòng eo, vòng mông đã xuất hiện một vài vết rạn. 

Bà mẹ 4 con đọ dáng bên hot girl Dương Minh Ngọc, Cẩm Tiên - Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 trong bộ ảnh mới. 

'Bà mẹ 4 con' đọ dáng bên hot girl Dương Minh Ngọc (giữa), Cẩm Tiên - Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong bộ ảnh mới. Cả ba người đẹp đều có những ưu và nhược điểm về hình thể nhưng vẫn tự tin mặc bikini, khoe dáng trước ống kính. 

Oanh Yến cho biết, cô cùng hai đàn em muốn gửi thông điệp cho phái nữ việc nên yêu vẻ đẹp của bản thân bởi mỗi người có một vẻ cuốn hút riêng. 

Oanh Yến cho biết, cô cùng hai 'đàn em' muốn gửi thông điệp cho phái nữ việc nên yêu vẻ đẹp của bản thân bởi mỗi người có một sự cuốn hút riêng. 

Oanh Yến hạnh phúc với 4 nhóc tỳ
 
 
Cuộc sống bận rộn của Oanh Yến với 4 con 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()