Thứ hai, 30/7/2018, 17:20 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh nhảy sung trên sân khấu

Ca sĩ thể hiện ba bản hit cùng single mới nhất với giai điệu sôi động cùng vũ đạo điêu luyện.

sân khấu Cung điền kinh Hà Nội (KTĐ Mỹ Đình) vào cuối tuần qua (tối 29/7)

Tối 29/7, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại "Ngày hội Abbank Family Day" diễn ra ở sân khấu Cung điền kinh Hà Nội (Khu đô thị Mỹ Đình). Ca sĩ diện áo sơ mi họa tiết kết hợp quần và giày đen năng động.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 1

Noo Phước Thịnh thể hiện Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Cause I love you, Hold me tonight và single mới nhất - Đến với nhau là sai với giai điệu sôi động cùng vũ đạo điêu luyện.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 2

Giọng ca Cause I love you còn xuống dưới sân khấu giao lưu hơn 5.000 khán giả. Anh được nhiều fan nữ yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, giọng hát ngọt ngào cùng cử chỉ thân thiện.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 3

Diva Mỹ Linh cũng xuất hiện trong chương trình và thể hiện các ca khúc Gió và lá cây, Lời mẹ hát. Những bài hát mang âm hưởng cổ điển quen thuộc được ca sĩ làm mới trên nền nhạc sôi động.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 4

Diva còn trò chuyện, chia sẻ với MC và khán giả về cuộc sống hôn nhân viên mãn, cách giữa "lửa hạnh phúc". Ngoài ra, chị dành 200 album Chat với Mozza II nhằm gây quỹ từ thiện. Tất cả số tiền bán đĩa ủng hộ những em nhỏ khó khăn của Làng trẻ em SOS và những em nhỏ của chương trình "Cặp lá yêu thương".

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 5

Chương trình còn có sự tham gia của Uyên Linh, với ca khúc An Bình là hạnh phúcSống như những đóa hoa.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 8

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trình diễn những ca khúc tự sáng tác gồm Những ô cửa sắc màu, Những giấc mơ nhỏ xinh...

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 6

Vũ đoàn Rồng con "cháy" hết mình trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh đốt lửa sân khấu Cung Điền kinh Hà Nội - 7

Nhóm nhảy lọt vào chung kết cuộc thi breakdance "Abbank Fill the Life" cùng "hâm nóng" sân khấu trong những ngày mưa. Trước đó, ngày hội cũng đã được tổ chức tại TP HCM vào ngày 22/7 với gần 7.000 lượt khách tham dự.

Thu Ngân

Thông qua chuỗi sự kiện "Abbank Family Day" tại TP HCM và Hà Nội, Abbank mong muốn có thể chung tay lan tỏa tình yêu thương với thông điệp "sẻ chia là nhân lên niềm hạnh phúc" khi trao những món quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn của Làng trẻ SOS và "Lá chưa lành" thuộc chương trình "Cặp lá yêu thương". Gần 600 triệu đồng từ ngân sách An sinh xã hội và Quỹ thiện nguyện do cán bộ - nhân viên Abbank cùng các đối tác, khách hàng ủng hộ đã được trao tới các em.