Thứ năm, 22/3/2018, 20:37 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh giao lưu bằng tiếng Anh trong họp báo ở Hong Kong

Đại diện Việt Nam rất tự tin trong phần trò chuyện với MC của họp báo giới thiệu Liên hoan nhạc Pop châu Á. 

Noo Phước Thịnh dự họp báo ở Hong Kong
 
 

Noo Phước Thịnh dự họp báo sự kiện Asian Pop Music Festival 2018 ở Hong Kong trưa 22/3, ngay sau khi đến sân bay. Nam ca sĩ diện bộ vest đen lịch lãm, được sắp xếp ngồi ở hàng ghế đầu. Khi MC mời lên sân khấu giao lưu, Noo rất tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Noo cho biết, đây là lần thứ hai anh đến Hong Kong. Năm 2016 anh từng sang dự Anet Asian Music Awards. Lần này trở lại xứ cảng thơm, nam ca sĩ rất háo hức chờ đợi đến phần biểu diễn của mình trong chương trình ngày mai. Anh tiết lộ, đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và tự hào mang đến hai màn trình diễn.

Khi được hỏi thêm về Vpop, Noo thành thật chia sẻ, nền công nghiệp âm nhạc ở Việt Nam đang phát triển, nhưng cũng đã có một số chương trình thực tế như The Voice, Vietnam Idol... Anh còn khoe mình là một trong những huấn luyện viên The Voice mùa thứ tư và gợi ý mọi người có thể tìm xem trên Youtube.

Noo chụp ảnh cùng các ca sĩ của khu vực châu Á và ban tổ chức.

Noo chụp ảnh cùng các ca sĩ của khu vực châu Á và ban tổ chức.

Trong sự kiện vào tối 23/3, Noo biểu diễn cùng các sao châu Á khác như Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()