Thứ năm, 26/7/2018, 08:00 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh được hàng nghìn khán giả nữ vây quanh khi biểu diễn

Không ít khán giả nữ vui mừng vì được bắt tay, chụp ảnh, quay phim... 'thần tượng' khi anh bước xuống dưới sân khấu để hát và giao lưu.

Noo Phước Thịnh  vừa xuất hiện trong đêm nhạc vào tối 22/7, tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Mặc dù thời tiết khá nóng nực nhưng nam ca sĩ vẫn chọn áo da sành điệu khi biểu diễn.

Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện trong đêm nhạc vào tối 22/7 với chủ đề "Abbank Family Day - Gia đình là hạnh phúc", tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Mặc dù thời tiết khá nóng nhưng nam ca sĩ vẫn chọn áo da sành điệu khi biểu diễn.

Giọng ca Như phút ban đầu biểu diễn sung trên sân khấu với những màn vũ đạo bắt mắt, điêu luyện của ba ca khúc Tôi là một ngôi sao, Mãi mãi bên nhau, Đến với nhau là sai với giai điệu sôi động. Noo Phước Thịnh còn được fan ở mọi lứa tuổi vây quanh khi giao lưu dưới sân khấu.

Giọng ca Như phút ban đầu biểu diễn "sung" trên sân khấu với những màn vũ đạo bắt mắt, điêu luyện của ba ca khúc Tôi là một ngôi sao, Mãi mãi bên nhau, Đến với nhau là sai với giai điệu sôi động. Noo Phước Thịnh còn được fan ở mọi lứa tuổi vây quanh khi giao lưu dưới sân khấu.

Mỹ Linh cũng góp mặt trong chương trình và thể hiện giọng hát ngọt ngào qua những bản hit từng làm nên tên tuổi cô như Hương Ngọc Lan, Sống như những đóa hoa, Lời mẹ hát... Nữ diva còn dành 200 album Chat với Mozza II nhằm gây quỹ từ thiện. Tất cả số tiền bán đĩa sẽ ủng hộ những em nhỏ khó khăn của Làng trẻ em SOS và những em nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương.

Mỹ Linh cũng góp mặt trong chương trình và thể hiện giọng hát ngọt ngào qua những bản hit từng làm nên tên tuổi cô như Hương Ngọc Lan, Sống như những đóa hoa, Lời mẹ hát... Nữ diva còn dành 200 album Chat với Mozza II nhằm gây quỹ từ thiện. Tất cả số tiền bán đĩa sẽ ủng hộ những em nhỏ khó khăn của Làng trẻ em SOS và những em nhỏ của chương trình "Cặp lá yêu thương".

Ngoài ra, với đêm nhạc mang chủ đề Gia đình là hạnh phúc, Mỹ Linh đã dành thời gian để chia sẻ với khán giả về cuộc sống gia đình viên mãn cũng như bí quyết giữ lửa hôn nhân. Nữ ca sĩ cho biết: Trong cuộc sống hàng ngày, gia đình nào cũng có lúc va chạm nhưng chồng giận thì vợ bớt lời - cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê.

Ngoài ra, với đêm nhạc mang chủ đề "Gia đình là hạnh phúc", Mỹ Linh đã dành thời gian để chia sẻ với khán giả về cuộc sống gia đình viên mãn cũng như bí quyết "giữ lửa" hôn nhân. Nữ ca sĩ cho biết: "Trong cuộc sống hàng ngày, gia đình nào cũng có lúc va chạm nhưng chồng giận thì vợ bớt lời - cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê".

Rapper kiêm ca sĩ Only C mang đến ngày hội không khí vui tươi với các bài hát Quan trọng là thần thái, Yêu là tha thứ. Anh còn xuống sân khấu giao lưu với khán giả.

Rapper kiêm ca sĩ Only C mang đến ngày hội không khí vui tươi với các bài hát Quan trọng là thần thái, Yêu là tha thứ. Anh còn xuống sân khấu giao lưu với khán giả.

Người đẹp Ái Phương khoe giọng hát ngọt ngào với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đi để trở về.

Ái Phương khoe giọng hát ngọt ngào với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Người đẹp còn thể hiện một bản hit khác của Tiên Cookie - Đi thật xa để trở về với nhịp điệu trẻ trung, ca từ sâu lắng.

Sự xuất hiện của các tài năng nhí như Như Ngọc (Á quân The voice kid 2017), vũ đoàn Rồng con hay nữ DJ Hằng Min... cũng mang đến cho đêm nhạc nhiều màu sắc tươi mới.

Sự xuất hiện của các tài năng nhí như Như Ngọc (Á quân The voice kid 2017), vũ đoàn Rồng con hay nữ DJ Hằng Min... cũng mang đến cho đêm nhạc nhiều màu sắc tươi mới.

Vũ đoàn Rồng con cháy hết mình trên sân khấu. Sau sự kiện tại TP HCM, đêm nhạc sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 29/7, tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành cho gia đình và quy tụ các sao tham dự như Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lộn xộn band, Đinh Mạnh Ninh&.

Vũ đoàn Rồng con "cháy" hết mình trên sân khấu. Sau sự kiện tại TP HCM, đêm nhạc sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 29/7, tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành cho gia đình và quy tụ các sao tham dự như Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lộn xộn band, Đinh Mạnh Ninh….

Thu Ngân

Đêm nhạc nằm trong khuôn khổ ngày hội “Abbank Family Day - Gia đình là hạnh phúc" do Ngân hàng TMCP An Bình (Abbank) tổ chức. Chương trình gồm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí xuyên suốt từ sáng đến chiều. Chương trình tại TP.HCM đã thu hút gần 7.000 lượt người tham dự. Tại Hà Nội, ngày hội Abbank Family Day sẽ được tổ chức tại Cung Điền kinh Hà Nội vào ngày Chủ nhật, ngày 29/7.

Trong ngày hội, tập thể cán bộ, nhân viên của ngân hàng đã gây quỹ từ thiện. Gần 360 triệu đồng đến từ ngân sách an sinh xã hội của Abbank cùng sự đóng góp của cán bộ - nhân viên, đối tác, khách hàng được trao tặng cho các em nhỏ Làng trẻ em SOS Gò Vấp và các em nhỏ của chương trình "Cặp lá yêu thương".