Noo Phước Thịnh đưa học trò đi biểu diễn tại Singapore

Thứ hai, 10/4/2017 18:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ dẫn dắt top 6 The Voice tham gia biểu diễn trong buổi họp fan tại 'quốc đảo sư tử'.

Đây là một ca khó vì bạn trẻ hoài bão lớn nhưng thường  cất rất kỹ. Anh

Noo Phước Thịnh giới thiệu học trò Ngô Anh Đạt trong team The Voice. Anh cho biết Ngô Anh Đạt là một "ca khó" trong team của mình. Theo nam ca sĩ, các bạn trẻ thường có hoài bão lớn nhưng lại hay "cất kỹ", vì vậy, họ cần có thời gian để tôi luyện.

hoc-tro-cua-noo-phuoc-thinh-bieu-dien-trong-buoi-hop-fan-bai-3-1

Quốc Đạt tự tin thể hiện cả khúc tiếng Anh - Hero.

noo-phuoc-thinh-dua-hoc-tro-di-bieu-dien-tai-singapore-3

Nam ca sĩ tiếp tục giới thiệu top 6 The Voice với khán giả.

noo-phuoc-thinh-dua-hoc-tro-di-bieu-dien-tai-singapore-4

Huấn luyện viên The Voice 2017 thể hiện hai ca khúc là Gạt đi nước mắt , Because I love you... và xuống giao lưu cùng khán giả.  Anh được các khán giả trẻ rất yêu mến.

noo-phuoc-thinh-dua-hoc-tro-di-bieu-dien-tai-singapore-5

Bên cạnh việc giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ, nam ca sĩ còn biểu diễn nhiều ca khúc đặc biệt với sự kết hợp mới lạ để khán giả có thể thưởng thức một buổi mini concert trọn vẹn nhất.

noo-phuoc-thinh-dua-hoc-tro-di-bieu-dien-tai-singapore-6

Đây là lần thứ hai giọng ca Mãi mãi bên nhau tổ chức họp mặt fan ở nước ngoài. Trước đó, anh từng được người hâm mộ chào đón trong chương trình Asia Song Festival 2016 vào tháng 10/2016 tại Busan, Hàn Quốc.

noo-phuoc-thinh-dua-hoc-tro-di-bieu-dien-tai-singapore-7

Noo nhận được nhiều lời chúc mừng từ các fan tại Việt Nam cũng như sự chào đón của người hâm mộ khi tới Singapore.

Thu Ngân

V Live sẽ cùng đồng hành với Noo Phước Thịnh trong sự kiện gặp mặt fan tại Nexus Auditorium, Singapore. Toàn bộ chương trình "Noo Phước Thịnh Mini concert in Singapore" cũng như các dự án mới của anh sẽ được truyền hình trực tiếp và phát lại trên kênh V Live  của nam ca sĩ tại đây

Tính năng theo dõi và bắn tim của V Live được sử dụng trên phiên bản ứng dụng. Cài đặt ứng dụng xem V Live dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây. Ngoài ra, tính năng "Fan" mới được cập nhật, các bạn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh, chia sẻ thông tin và tâm sự với nhau ngay trên chính kênh của thần tượng.