Thứ tư, 19/7/2017, 00:03 (GMT+7)

Những khoảnh khắc hài hước tại hậu trường phim 'Người phán xử'

Bức ảnh vợ chồng Phan Hải - Diễm My mặt mũi lem nhem hay Vân Điệp 'tự sướng' cùng Diễm My đều khiến khán giả thích thú.

Anh Đức khiến bạn diễn cười rũ rượi
 
 

Đan Lê chia sẻ, trong phân cảnh những người phụ nữ Phan Thị họp cùng Lương Bổng để tìm cách cứu Phan Hải ra khỏi tù, Anh Đức (vai Khải 'Sở Khanh') cứ bước ra là tất cả các diễn viên còn lại cười rũ rượi. Chính vì vậy, cảnh này phải quay đi quay lại nhiều lần mới có thể hoàn thành.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu

Thanh Hương làm mặt xấu, tạo dáng bên cạnh Đan Lê và NSƯT Thanh Quý. Đây là hậu trường cảnh Phan Thị họp gia đình, gây áp lực ép Phan Hải (Việt Anh đóng) phải về nhà sống cùng vợ thay vì đi theo cô bồ Vân Điệp.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-1

Trước ống kính của bạn bè, Việt Anh diễn mặt hung dữ, 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay' với Anh Đức. Trong phim, Anh Đức vào vai Khải 'Sở Khanh', lúc nào cũng khúm núm, run sợ trước sự hung dữ của cậu em vợ Phan Hải do Việt Anh đóng. 

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-2

Khoảnh khắc vợ chồng 'người phán xử' Phan Quân và các con trai Phan Hải (Việt Anh), Lê Thành (Hồng Đăng) con dâu Diễm My (Đan Lê) cùng chen chúc trên một chiếc giường khiến khán giả thích thú.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-3

Khuôn mặt lấm lem bùn đất của gia đình Phan Hải - Diễm My và cậu con trai ở hậu trường cũng gây tò mò với người hâm mộ bộ phim.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-4

Trong phim, Vân Điệp (Thanh Bi) và Diễm My là kẻ thù không đội trời chung vì cùng tranh giành Phan Hải. Tuy nhiên, ở hậu trường, họ sẵn sàng chụp ảnh 'tự sướng' cùng nhau.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-5

Thanh Hương, Việt Anh mặc đồ đen, làm mặt lạnh, tạo dáng cực ngầu tại hậu trường cảnh quay đám tang giả của Phan Quân. Trong phim, Thanh Hương vào vai Phan Hương - bà chị hung dữ, khó tính của Phan Hải do Việt Anh đóng. Tuy nhiên, ở ngoài đời, Thanh Hương lại kém Việt Anh tới 7 tuổi.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-6

Lê Thành (Hồng Đăng) phải che ô khi nằm sõng soài trên đất đá trong lúc chờ diễn cảnh bị Hùng Cá Rô ám sát.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-7

Diễn viên Hoàng Anh (vai Tùng Còi), Thùy Dương (vai Quyên - người yêu cũ của Lê Thành) và Thúy An (Hương 'Phố') mỗi người cầm một tô cơm, hồn nhiên ngồi ăn trên mỏm đá. Diễn viên Thúy An chia sẻ, khoảnh khắc này là do cô và các bạn diễn cố tình chụp lại để khoe khán giả và làm kỷ niệm những ngày phải ăn bờ ở bụi khi rong ruổi theo đoàn làm phim.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-8

'Thế Chột' Chu Hùng hồn nhiên ngả lưng, tranh thủ chợp mắt trong thời gian chờ cảnh quay.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-9

Thuộc hai băng nhóm khác nhau và là kẻ thù không đội trời chung trong phim nên hình ảnh thân thiết giữa Lương Bổng 'Trung Anh', 'A Lý' Danh Thái và 'Thế Chột' Chu Hùng ở hậu trường khiến nhiều người hào hứng.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-10

Trái với sự lạnh lùng trong phim, 'ông trùm' Phan Quân ở ngoài đời rất dễ gần và hài hước.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-11

Bảo Thanh tạo dáng nhí nhảnh bên NSƯT Trung Anh ở phim trường. Ở 'Người phán xử', Bảo Thanh vào vai Mỹ Hạnh - em gái của 2 tên xã hội đen Tuấn, Tú.

NSƯT Trung Anh được ê kíp 'Người phán xử' chúc mừng sinh nhật
 
 

Trong một clip hậu trường được tiết lộ khi phim mới lên sóng, Việt Anh và các thành viên của đoàn làm phim đã dàn cảnh để gây sự bất ngờ cho NSƯT Trung Anh nhân ngày sinh nhật của nam diễn viên. Khi Việt Anh tự nhiên giơ quà trước mặt, khác hoàn toàn so với kịch bản, NSƯT Trung Anh ngơ ngác không hiểu gì.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-12

NTK Đức Hùng (giữa) đảm nhận một vai nhỏ trong phim. Sau khi được hóa trang khuôn mặt chảy máu đầm đìa, anh chụp ảnh kỷ niệm với hai đạo diễn Khải Anh và Nguyễn Mai Hiền.

nhung-khoanh-khac-hai-huoc-tai-hau-truong-phim-nguoi-phan-xu-13

Hương Phố thân thiết bên Bảo Ngậu. Ở ngoài đời, diễn viên Thúy An và Bảo Anh là những đồng nghiệp khá thân thiết.

Nguyên Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()