Thứ tư, 22/6/2016, 14:51 (GMT+7)

Nhung Kate vào vai cô hầu gái trong phim kinh dị

Bạn gái Johhny Trí Nguyễn thủ vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Việt kiều Derek Nguyễn.

nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di
nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-1

'Cô hầu gái' lấy bối cảnh về xã hội Việt Nam thời kỳ thuộc địa với những đồn điền cao su. Cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh (Nhung Kate) đến tìm việc tại một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về các hồn ma. Cô khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn. 

nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-2
nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-3

Nhung Kate cho biết, cô đã mất rất nhiều thời gian để tập luyện cho vai Linh trong phim kinh dị lần này. Linh là một cô gái có nội tâm vô cùng phức tạp. Không chỉ có những phân đoạn diễn xuất nội tâm, cô còn có những cảnh quay táo bạo chưa từng có trước đây. 

nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-4
nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-5

'Cô hầu gái' được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật về bà nội của đạo diễn Derek Nguyễn. Bà nội của anh là người từng sống trong thời kỳ Việt Nam còn là thuộc địa và làm hầu gái trong một đồn điền của Pháp. Bà tin rằng có những linh hồn tồn tại trong những thân cây cao su. Derek được nuôi lớn bằng những câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn của bà nội về quê hương. Anh quyết định về nước và thực hiện dự án ấp ủ từ lâu của mình cùng Timothy Linh Bùi - nhà sản xuất của phim 'Ba mùa', 'Âm mưu giày gót nhọn'. 

nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-6
nhung-kate-vao-vai-co-hau-gai-trong-phim-kinh-di-7

Ngoài Nhung Kate, bộ phim kinh dị còn có sự tham gia của diễn viên người Pháp Michel Richaud, NSƯT Kim Xuân, Phi Phụng, Kiến An, Linh Sơn, Thạch Kim Long, Lan Phương... Tác phẩm được quay trong 30 ngày tại Long Khánh, Bửu Long, Lộc Ninh, Đà Lạt vào cuối năm ngoái. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 9 tới. 

Xem pre teaser phim kinh dị 'Cô hầu gái'

Q.N.
Ảnh: Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ()