Thứ tư, 27/1/2016, 10:00 (GMT+7)

Nhung Kate hóa thân thành nữ đặc nhiệm trong phim Tết

Siêu trộm là bộ phim điện ảnh sử dụng đề tài hacker đầu tiên của Việt Nam do Hàm Trần đạo diễn.

polyad

Phim lấy bối cảnh năm 2020 với nội dung xoay quanh những đồng tiền ảo và nhân vật Bóng ma - một tên tin tặc đang bị lực lượng Interpol quốc tế truy nã. Trong phim, Nhung Kate (vai Dada) và Petey Nguyễn (vai Jack Magique) cùng hợp tác để bắt tên trùm Bóng ma. Cả hai có nhiều cảnh quay chung tình cảm.

polyad

Jack Magique (vai của Petey Nguyễn), vốn là một ảo thuật gia. Nhờ những mánh khóe trong nghề nghiệp nên anh được ưu ái với tên gọi là “thánh lừa”. Với vai diễn này, Petey Nguyễn không gặp nhiều khó khăn vì những màn ảo thuật là thế mạnh của anh. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất là phải sử dụng những đạo cụ trong phim và khéo léo lồng vào những trò ảo thuật để đánh lừa khán giả trong phim lẫn ngoài đời.

polyad

Ảo thuật gia Jack Magique giả vờ đang biểu diễn nhưng không rời mắt khỏi đối tượng truy nã để cảnh báo cho Dada ở phía trong đang đợi tóm gọn hắn.

polyad

Sau Đoạt hồn, Nhung Kate lại tiếp tục tái ngộ đạo diễn Hàm Trần trong Siêu trộm. Cô vào vai đặc vụ cảnh sát quốc tế ngầm Dada. Trong quá trình quay phim, Nhung Kate gặp khá nhiều sự cố vì cảnh quay hành động.

polyad

Cặp đôi trong ứng ngoại hợp để chặn đứng tên tội phạm. Tuy nhiên họ gặp phải rắc rối khi tên tội phạm trốn trong một nhóm người giống hắn.

polyad

Bên cạnh các cảnh quay hành động, cặp đôi cũng gây ấn tượng với cảnh quay lãng mạn ở lò gạch. Để quay được phân cảnh này, cả êkip phải mất một khoảng thời gian dài sắp xếp.

polyad

Đây là một phân đoạn nguy hiểm vì diễn viên phải leo trèo và không sợ độ cao, diễn xuất cần nhanh vì sẽ không thể hoàn thành nếu trời tối.

polyad

Siêu trộm sẽ phát hành vào ngày 4/2. Thông tin xem thêm tại đây.

Xem video dưới đây để biết làm sao Dada phát hiện ra kẻ ác thật sự

Siêu trộm
 
 

Linh Hân