Thứ năm, 11/8/2016, 13:28 (GMT+7)

Như Quỳnh đi event sớm 1 tiếng sau vụ hàng loạt sao Việt trễ giờ

Nữ ca sĩ đến sớm để gặp gỡ ê kíp và ôn bài, chiều 10/8.

nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio

Chiều 10/8, Tiêu Châu Như Quỳnh có mặt tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM. Đây là sự kiện dành cho những nhà lãnh đạo hàng đầu, vì thế giọng ca trẻ ăn mặc lịch thiệp, nữ tính.

nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio-1

Dù sự kiện bắt đầu lúc 17h nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh đến sớm gần 1 tiếng và cẩn thận ôn lại bài vở. Cô cho biết, mình vẫn thường đi sự kiện hay trình diễn sớm hơn giờ ban tổ chức mời để thể hiện sự tôn trọng họ. Đây là thói quen cô hình thành nên từ lời dặn của mẹ. Trong những buổi phỏng vấn hay ghi hình, Tiêu Châu Như Quỳnh thường đến sớm hơn để chủ động gặp gỡ báo giới hay ê kíp. 

nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio-2
nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio-3

'Trong gia đình, tôi được mẹ rèn thói quen tôn trọng thời gian. Ngay từ bé, mẹ tập cho tôi khi làm bất cứ công việc gì đều có thời gian biểu rất rõ ràng, chuẩn mực và cứ thế làm theo. Sau này khi trưởng thành và tham gia nghệ thuật, tôi vẫn giữ thói quen này vì đó là cách giúp tôi chủ động trong công việc và tôn trọng người khác. Đặc biệt với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ', Như Quỳnh thổ lộ.

nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio-4

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đề cao sự thật thà và chất phác trong giới giải trí. Theo cô, môi trường nghệ thuật hầu hết đều là những người trưởng thành và rất tinh ý. Vì thế, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy. Người đẹp không muốn mình mang tiếng là nghệ sĩ thiếu thật thả, nên tất cả mọi việc đều được cô chia sẻ rất cởi mở, thật lòng.

nhu-quynh-di-event-som-1-tieng-sau-vu-hang-loat-sao-viet-tre-gio-5

Tiêu Châu Như Quỳnh đang hoàn tất single mang tên ‘Chia tay’ dự định ra mắt cuối tháng 8/2016. Tối 17/8, nữ ca sĩ sẽ tham gia trình diễn miễn phí trong một đêm nhạc kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp để làm bánh trung thu tặng trẻ nghèo thành phố. Bên cạnh đó, cô tiếp tục có những chuyến lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào.

Hân Quy
Ảnh: Vũ Huy Bình

Ý kiến bạn đọc ()