Chủ nhật, 24/6/2012, 01:00 (GMT+7)

Nhóm MTV quay clip trên cây cầu bỏ hoang

Ba chàng trai chịu cực dưới nắng nóng gay gắt của mùa hè Sài Gòn để hoàn thành MV mới về đề tài xã hội.

>> Thành viên nhóm MTV hạnh phúc bên vợ
>> Anh Tuấn nhóm MTV đóng clip cùng con gái

Cùng với MV Nếu chỉ sống một ngày được trình làng không lâu, mới đây nhóm MTV vừa kết hợp với NCT Production cho ra mắt MV Tôi đang mơ. Ca khúc là một lời thổ lộ chân thành và nói lên ước mơ của ba chàng trai về một cuộc sống tốt đẹp hơn, không có đau thương, chiến tranh, không có đói nghèo và nước mắt.

Sau khi MV 'Nếu chỉ sống một ngày' ra mắt cách đây không lâu, nhóm MTV nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mới đây, nhóm tiếp tục chọn ca khúc 'Tôi đang mơ' để quay clip. Nội dung bài hát nói lên ước mơ của 3 chàng trai về một cuộc sống tốt đẹp, không có chiến tranh, đói nghèo và nước mắt.

, MTV đã chọn ghi hình trên một chiếc cầu cũ bỏ hoang gần biển Cần Giờ. Dưới cái nắng nóng đổ lửa, cả đoàn quay vẫn phải tập trung tinh thần để có những cảnh quay đẹp và tránh diễn đi diễn lại nhiều lần.

Nhóm MTV đã chọn một chiếc cầu cũ bỏ hoang gần biển Cần Giờ (TP HCM) để quay hình. Dưới cái nắng nóng như đổ lửa, cả đoàn vẫn phải tập trung tinh thần cao độ để có những cảnh quay đẹp.

xeNhưng cũng chính nhờ ánh nắng mặt trời mà nhóm đã có những khuôn hình với ánh sáng rất trong và màu sắc đẹp.

Sự hết mình của 3 chàng trai đã được đền đáp xứng đáng, khi họ có những thước phim rất sống động.

Ekip đã thực hiện một MV xuyên suốt trên đường đi từ trung tâm Sài Gòn, qua bến phà Bình Khánh đến biển Cần Giờ. Chặng đường này cũng chính là bối cảnh chủ đạo của MV. Cả ekip vừa di chuyển vừa thực hiện ghi hình.

Ngoài chiếc cầu cũ, ê kíp chọn tuyến đường từ trung tâm Sài Gòn đến Cần Giờ để vừa di chuyển vừa quay hình.

Chỉ có một ngày để hoàn thành MV, và đặc biệt là những cảnh quay phải được thực hiện khi có ánh nắng đủ tốt nên cả ekip phải tập trung tối đa nhân lực và máy móc cho từng cảnh quay để vừa không bị mất thời gian vừa không bỏ lỡ các bối cảnh đẹp.

Chỉ có một ngày để quay, lại quay toàn bộ ở ngoài trời nên các thành viên trong đoàn khá vất vả.

Ngoài những cảnh quay ngoại cảnh về cuộc sống thường nhật của những người lao động nghèo và trong quá trình di chuyển trên

MV ghi lại cuộc sống thường nhật của những người lao động nghèo mà đoàn bắt gặp trong hành trình.

Có thể thấy, khi thực hiện MV Tôi đang mơ, nhóm MTV và ekip không chú trọng đến sự hoành tráng, cầu kỳ mà muốn bằng những thước phim của mình làm nổi bật lên sự gần gũi, bình dị của cuộc sống. Bối cảnh chân thực này hoàn toàn phù hợp với nội dung và ý nghĩa của bài hát.

Khi thực hiện MV 'Tôi đang mơ', nhóm MTV không chú trọng đến sự cầu kỳ, hoành tráng mà muốn clip sẽ làm bật lên được sự gần gũi, bình dị của cuộc sống. Điều này phù hợp với nội dung và ý nghĩa của bài hát.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Hà Lê

Ý kiến bạn đọc ()