Thứ hai, 18/9/2017, 14:00 (GMT+7)

Nhóm FapTv vào vai côn đồ trong bộ phim điện ảnh đầu tay

Để giúp cô bạn thân khỏi phải lấy chồng, ba anh chàng đã phải vào vai côn đồ, gây sự với mọi người, tạo ra nhiều tình huống hài hước. 

Ngày mai Mai cưới là bộ phim hài – tình cảm của Việt Nam được ra mắt vào cuối tháng 9 tới đây. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Diệu Nhi, FapTv, Minh Beta với sự hỗ trợ và tung hứng của hai nghệ sĩ giàu kinh nghiệm Cát Phượng và Trung Dân.

polyad

4 người bạn thân trong phim Ngày mai Mai cưới.

Trong phim, ba anh chàng của nhóm FapTv vào vai bộ ba anh bạn thân của Mai là Bền, Gừng, Mành. Họ cùng "giúp một tay" để chuyện tình cảm của cô càng thêm rối loạn bằng cách hăm dọa tất cả đối tượng đến nhà Mai xem mắt. Để giúp cô bạn của mình khỏi phải lấy chồng mà bộ 3 này đã phải vào vai côn đồ, hung hăng, gây sự với mọi người. Nhưng với vẻ ngoài ngớ ngẩn, các "côn đồ làng" này chỉ khiến mọi chuyện trở thành trò cười. Tạo hình của FapTv lần đầu tiên đến với điện ảnh vẫn giữ nguyên tinh thần "nhìn cái là cười" với kiểu tóc và trang phục không ăn nhập. Cả ba còn sở hữu làn da đen do quay quá nhiều ngoại cảnh ở vùng biển nắng gió.

polyad

Ngày mai Mai cưới là bộ phim điện ảnh đầu tiên FapTv tham gia.

Ba anh chàng chia sẻ: "Đa phần các cảnh quay đều ở ngoài trời, mà vùng biển Gò Công nắng gió quá sức nên da đen càng đen hơn. Nhưng bù lại, nhóm có cơ hội làm việc cùng nghệ sĩ Trung Dân, Cát Phương nên học hỏi được rất nhiều. Còn Diệu Nhi thì rất hài hước nên chúng tôi hy vọng sự kết hợp của nhóm cùng cô nàng sẽ khiến khán cười từ đầu tới cuối phim".

Diệu Nhi bật mí nhờ FapTv mà cô có thể vào vai tốt hơn. Cô cho biết: "Đây là lần đầu tôi làm việc với FapTv. Lúc đầu, tôi và các bạn diễn chưa ăn ý lắm nhưng càng về sau càng hợp, diễn tới đâu cười tới đó làm không khí đoàn phim thoải mái hơn. Tôi cũng ấn tượng cách xử lý thông minh của ba anh chàng này". Khi được hỏi nếu FapTv mời Diệu Nhi tham gia sitcom trên YouTube, cô nàng hài hước trả lời: "Nếu họ trả nhiều cát-sê và được đóng với hot boy là chịu liền”.

polyad

Tạo hình nhí nhố của FapTV.

Bộ phim kể về Mai (Diệu Nhi) là một cô nàng mạnh mẽ, thậm chí có phần thô lỗ. Ước mơ của Mai là được làm cảnh sát giao thông và sống một cuộc đời tự do, tự tại. Hàng ngày, cô nàng 20 tuổi này vẫn rất thoải mái với cuộc sống bên cạnh bố mẹ (Trung Dân - Cát Phượng) cùng nhóm ba anh bạn thân (FAPTV).

Tuy nhiên, bố mẹ Mai khó lòng chấp nhận cuộc sống như vậy của con gái. Họ mong muốn cô phải nhanh chóng lấy chồng, sinh con, có một cuộc sống ổn định. Để ép con gái kết hôn, ông bà Tư Cào mang về một loạt nam nhân cho Mai (Diệu Nhi) xem mắt. Sự xuất hiện của danh sách "chồng tương lai" này tạo nên nhiều tình huống oái ăm cũng như tiếng cười cho khán giả.

Ngày mai Mai cưới của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước, do Lý Minh Thắng và Minh Beta sản xuất. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/9. 

Xem trailer phim "Ngày mai Mai cưới":

Lần đầu đóng phim điện ảnh, FapTv đã bị vào vai nhóm "côn đồ"
 
 

Thu Ngân