Nhóm 365 làm MV tiền tỷ

Thứ tư, 12/12/2012 11:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

5 chàng trai được đàn chị Ngô Thanh Vân đầu tư 'khủng' để có sản phẩm âm nhạc 'lạ và độc', kỷ niệm 2 năm lập nhóm.

>> Thái Trinh biểu diễn cùng nhóm 365
>> Nhóm 365 nhí nhố khi làm mẫu ảnh

fd

Khác hẳn hình tượng dễ thương, đáng yêu trong các MV 'Awakening', 'Ayo Ayo' hay gần đây là 'Sài Gòn Here We Come', nhóm 365 bất ngờ lột xác bằng hình ảnh mới lạ trong MV sắp ra mắt 'Ai đó đêm nay' (tên tiếng Anh là Get on the floor'). Sự thay đổi táo bạo này bắt nguồn từ ý tưởng ấp ủ hơn 1 năm nay của 'bà bầu' Ngô Thanh Vân. 5 chàng trai lần lượt hóa thân thành 5 yếu tố trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những tính cách đặc trưng riêng.

fd

Thành viên Jun tượng trưng cho Hỏa, Issac là Kim, S.T là Thủy, Will là Mộc và Tronie là Thổ. Để thể hiện ý tưởng này, nhóm được hóa trang như những chiến binh trong vũ trụ khi quay MV.

fd

Nhóm 365 và các thành viên trong ê kíp thực hiện MV lăn xả 3 ngày ở nhiều địa hình khác nhau tại Phan Thiết (Bình Thuận). Thời tiết miền Trung nắng gió khắc nghiệt, địa hình trắc trở, nguy hiểm nhưng các chàng trai vẫn hào hứng diễn xuất. Khung cảnh MV được biến chuyển linh hoạt giữa cát, biển, đá, đồi núi hiểm trở và rừng cây khô âm u, tạo những hình ảnh lạ mắt.

fd

Will (trái) và S.T kỳ vọng, MV 'Ai đó đêm nay' sẽ đánh dấu bước chuyển mình của 365 với một hình tượng mới mẻ và trưởng thành hơn. 

f

Hot boy Jun thích thú khi được diễn cùng những động vật hoang dã như trăn, đại bàng... Trong MV, khán giả sẽ thấy một con trăn dài 5 mét quấn quanh người trưởng nhóm Issac và một con đại bàng dũng mãnh có móng vuốt sắc nhọn sải cánh bay lượn rồi đáp trên tay chàng Will...

fd

Ê kíp thực hiện MV phải sắp đặt dụng cụ trên các ghềnh đá để chuẩn bị cho những cảnh quay bên bờ biển.

fd

Nhóm 365 thực hiện nghi lễ thắp hương cúng Tổ nghề cầu may trước khi diễn xuất.

fd

Bận rộn trên phim trường 'Lửa Phật' nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian cho các học trò. 'Đả nữ' cùng công ty của cô bỏ nhiều công sức và đầu tư số tiền lên đến cả tỷ đồng để giúp 365 có những thước phim thực sự ấn tượng.

Nhóm diễn xuất giữa đồng cát

Nhóm nhạc nam diễn xuất giữa đồng cát đầy nắng gió của thành phố Phan Thiết.

fd

Thành viên S.T gặp nhiều khó khăn khi đứng ở vách đá cheo leo. Anh phải diễn xuất trong điều kiện gió biển thổi mạnh và mưa lạnh suốt 10 tiếng đồng hồ. Sau cảnh quay này, S.T mệt lả và bị cảm lạnh.

fd

MV 'Ai đó đêm nay' sẽ ra mắt khán giả vào 12 giờ trưa ngày 18/12 trên website chính thức của nhóm 365.

*Tearser 'Get on the floor' của nhóm 365

Hương Giang
Ảnh: N.Q.

Ý kiến bạn đọc ()