Thứ ba, 28/3/2017, 16:12 (GMT+7)

Nhật Kim Anh ớn lạnh sống lưng khi nhớ lại vụ tai nạn ô tô

Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn vì cô chỉ bị trầy xước, trẹo vai sau vụ nổ lốp ô tô trên đường đi diễn ở Bến Tre.

Tối qua (27/3), Nhật Kim Anh khiến khán giả lo lắng khi cô chia sẻ thông tin mình gặp tai nạn trên đường đang đi biểu diễn. Nữ ca sĩ tâm sự trên trang cá nhân rằng: "Trước khi đi diễn trong người đã bồn chồn không yên. Mình còn nói với trợ lý sao trong người chị thấy bất ổn quá, không muốn đi diễn chút nào". Tuy có cảm giác bất an nhưng cô vẫn đi diễn vì đã nhận lời của đơn vị tổ chức tại Bến Tre. 

nhat-kim-anh-on-lanh-song-lung-khi-nho-lai-vu-tai-nan-o-to

Tối 27/3, Nhật Kim Anh chia sẻ tin gặp tai nạn giao thông khiến khán giả lo lắng. 

Khi ô tô chở Nhật Kim Anh đi đến cầu Thịnh Trị, huyện Bình Đại (Bến Tre) thì xe bất ngờ bị nổ lốp, rời khỏi trục. Do trời tối mù mịt, tài xế không thấy đường nên đã tông vào thành cầu, nửa bánh xe nằm phía dưới cầu. Vụ tai nạn khiến chiếc xe hư hỏng nặng. Nhật Kim Anh ngồi ở ghế sau và chỉ bị trật vai, bầm tím một vài chỗ trên cơ thể. Trợ lý của cô và tài xế đều an toàn. 

Nhớ lại vụ tai nạn tối qua, nữ ca sĩ cho biết: "Đêm qua đúng là chỉ có ơn trên cứu chứ không cách nào sống nổi. Người dân ở đó nói, mình phước lớn mạng lớn, được ơn trên cứu giúp, chứ biết bao nhiêu ca tai nạn trên chiếc cầu đó rồi, đa số là rất nặng, thậm chí mất mạng. Mình như vậy là mừng lắm rồi. Nghe mà ớn lạnh sống lưng".

nhat-kim-anh-on-lanh-song-lung-khi-nho-lai-vu-tai-nan-o-to-1

Nữ ca sĩ thấy ớn lạnh sống lưng khi nghe người dân kể rằng, rất nhiều vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại địa điểm mà xe của cô bị nổ lốp. 

Sau vụ tai nạn, dù đang bị thương nhưng Nhật Kim Anh vẫn đến địa điểm biểu diễn như bình thường. Cô nhờ lực lượng công an giải quyết vụ việc. Chiếc ô tô đã được cô mang đi sửa chữa. 

Trên Facebook, Nhật Kim Anh gửi lời cám ơn khán giả đã quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của cô. Vì chỉ bị thương nhẹ nên cô vẫn duy trì lịch chạy show như cũ.

Ý kiến bạn đọc ()