Thứ ba, 24/4/2018, 09:20 (GMT+7)

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức

Diễn viên người Cần Thơ hào hứng vì được làm việc trực tiếp với thần tượng thuở bé trong phim '11 niềm hy vọng'.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức

Nhan Phúc Vinh chia sẻ, anh chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với phim '11 niềm hy vọng' nói về bóng đá. Điều đặc biệt là trong phim này Nhan Phúc Vinh có cơ hội đóng cùng thần tượng thuở nhỏ - cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức. Nam diễn viên kể, từ khi anh còn học cấp 1, những cái tên như Lê Huỳnh Đức, Hồng Sơn hầu như đều được người dân Việt Nam yêu bóng đá mến mộ và anh cũng không ngoại lệ. Nhan Phúc Vinh tự nhận mình là 'fan cuồng' của các danh thủ này. Khi đóng phim '11 niềm hy vọng', Nhan Phúc Vinh đã gặp Lê Huỳnh Đức, được trò chuyện, trao đổi với anh. Chưa kể, chàng diễn viên còn được danh thủ nổi tiếng chỉ cho một số kỹ năng chơi bóng. 'Đó là một trong những niềm vui và kỷ niệm khó quên đối với tôi!'. 

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 1

Lê Huỳnh Đức chụp ảnh cùng dàn diễn viên trẻ. Từ trái qua: Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Mạnh Hùng và Hiếu Nguyễn. Trong quá trình làm việc cùng cựu danh thủ, Nhan phúc Vinh nhận xét: 'Anh Đức rất chuyên nghiệp và tự tin khi diễn xuất. Anh tận tâm trong công việc nhưng lại khiêm tốn khi nhận được lời khen từ mọi người'. 

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 2

Trong '11 niềm hy vọng', Nhan Phúc Vinh vào vai Phong, một chàng trai đam mê bóng đá từ nhỏ và luôn muốn sống cùng trái bóng, nhưng vì hoàn cảnh anh chọn cách hy sinh đam mê của mình cho người thân. Tưởng chừng an phận với vai trò một cầu thủ dự bị, nhưng khi được đặt vào tình thế buộc phải lựa chọn, đối mặt với những cám dỗ và hoài bão của tuổi trẻ, Phong tự vạch cho mình con đường riêng để theo đuổi đam mê.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 3

Là một người mê bóng đá nên Nhan Phúc Vinh rất hào hứng khi nhận vai Phong. Anh kể: 'Từ nhỏ tôi đã thích rồi, thậm chí có những ngày 3-4h sáng đã kéo đồng bọn lên sân trường để đá banh. Đặc biệt là dịp cuối tuần, lúc nào tôi cũng ở nhà để xem những giải bóng đá của châu Âu'.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 4

Bên cạnh đó, nhân vật Phong giúp cho Nhan Phúc Vinh phần nào nhớ lại quyết định khi đi theo con đường nghệ thuật. 'Lúc đó tôi cũng 21-22 tuổi, đang là sinh viên của trường đại học Cần Thơ thì đột nhiên quyết định theo phim ảnh'.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 5

Thời điểm này Nhan Phúc Vinh đang tất bật cùng êkíp bắt tay vào quảng bá bộ phim của đạo diễn Robie Trường.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 6

Đây là một dự án rất đặc biệt và được nhiều khán giả chờ đợi, nhất là sau khi U23 Việt Nam lập nên kỳ tích hồi đầu năm nay. Phim chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/5.

Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức - 7

Mới đây, Nhan Phúc Vinh được nhận giải 'Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất' tại giải Cánh Diều 2017, là động lực để anh có nhiều hoạt động trong năm nay. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()