Thứ bảy, 21/4/2018, 00:08 (GMT+7)

Nhạc sĩ Minh Khang chăm chút khu vườn nhỏ quanh biệt thự riêng

Anh tự nhận mình là hậu phương, hỗ trợ vợ quán xuyến việc nhà, ngoài những lúc bận bịu trong phòng thu.

Nhạc sĩ Minh Khang chăm sóc vườn rau cho bà xã Thúy Hạnh
 
 
Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh chuyển từ nhà chung cư về biệt thự riêng khoảng hai năm nay. Tác giả ca khúc Đứa bé chia sẻ, về nhà mới anh thích nhất là có khoảng không gian đủ rộng để trồng hoa, cây cảnh xanh tốt quanh năm.

Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh chuyển từ nhà chung cư về biệt thự riêng ở quận 9 TP HCM khoảng hai năm nay. Tác giả ca khúc 'Đứa bé' chia sẻ, về nhà mới anh thích nhất là có khoảng không gian đủ rộng để trồng hoa, cây cảnh xanh tốt quanh năm.

Công việc của Minh Khang không phải ra ngoài nhiều như Thúy Hạnh nên khi rảnh rỗi, anh giúp vợ chăm sóc vườn rau bên hông nhà, coi như một cách thư giãn sau những giờ vùi đầu trong phòng thu. Nhạc sĩ khoe vườn rau nhỏ nhà anh thu hoạch được quanh năm với đủ loại từ mồng tơi, dưa leo, càng cua... Có khi ăn không hết, vợ anh hái mang cho hàng xóm.

Công việc của Minh Khang không phải ra ngoài nhiều như bà xã Thúy Hạnh nên khi rảnh rỗi, anh giúp vợ chăm sóc vườn rau bên hông nhà, coi như một cách thư giãn. Nhạc sĩ khoe vườn rau nhỏ nhà anh trồng đủ loại từ mồng tơi, dưa leo, càng cua... Có khi ăn không hết, vợ anh còn hái rau mang cho hàng xóm.

Minh Khang tự nhận anh là hậu phương vững chắc của vợ. Buổi sáng nhạc sĩ thường dậy sớm đưa con đi học, sau đó về dọn dẹp nhà cửa, tưới cây.

Minh Khang tự nhận anh là hậu phương vững chắc của vợ. Buổi sáng nhạc sĩ thường dậy sớm đưa con đi học, sau đó về dọn dẹp nhà cửa, tưới cây.

Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh đầu tư chăm chút, tạo khoảng xanh dễ thương cho khuôn viên bao quanh căn biệt thự màu trắng.

Vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh đầu tư chăm chút, tạo khoảng xanh dễ thương cho khuôn viên bao quanh căn biệt thự rộng 200 m2.

Ông xã của Thúy Hạnh không ngại vào bếp giúp vợ nấu ăn khi cô bận công việc.

Ông xã của Thúy Hạnh không ngại vào bếp giúp vợ nấu ăn khi cô bận công việc.

Thời gian này Minh Khang đang đảm đương vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Ban nhạc quyền năng nên cũng khá tất bật.

Thời gian này Minh Khang đang đảm đương vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình 'Ban nhạc quyền năng' nên cũng khá tất bật.

Trong nhà anh có một phòng thu đầy đủ thiết bị cần thiết cho việc làm nhạc nên hầu hết thời gian Minh Khang nhốt mình ở đây.

Trong nhà anh có một phòng thu với đầy đủ thiết bị phục vụ việc làm nhạc. 

Có những đợt cao điểm, anh ngồi lỳ trong phòng thu mấy ngày liền.

Có những đợt cao điểm, Minh Khang 'nhốt' mình cả ngày, quên cả thời gian trong căn phòng này. Anh hài lòng với cuộc sống chỉ quanh quẩn ở nhà, vùi đầu vào phòng thu và đưa đón các con đi học. Minh Khang chia sẻ, dù bản thân ít xuất hiện trước công chúng nhưng anh luôn ủng hộ vợ tích cực hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: Maison de Bil
Video: Hương Giang

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()