Thứ ba, 31/7/2018, 17:00 (GMT+7)

Nguyễn Ngọc Trang Anh đăng quang 'Hoa hậu nhí châu Á Thái Bình Dương 2018'

Vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ 45 quốc gia và 104 gương mặt trong vòng chung kết, cô bé người Việt giành ngôi vị cao nhất.

Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 - 1

Nguyễn Ngọc Trang Anh đến từ Việt Nam, 10 tuổi, cao 1,56 m. Cô bé chia sẻ rất bất ngờ và hạnh phúc khi giành danh hiệu Hoa hậu nhí châu Á Thái Bình Dương - Little Miss Asia Pacific. "Con rất vui vì không phụ lòng tin của gia đình, thầy cô và bạn bè tại Trung tâm Ươm mầm tài năng nhí Hải Phòng vì mọi người đã luôn ủng hộ cho con", Trang Anh tâm sự.

Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 - 4

Trải qua hơn 6 ngày tranh tài, các thí sinh cùng vượt qua nhiều thử thách cũng như các hoạt động tập thể như diễu hành, tặng quà thị trưởng, tắm voi, phỏng vấn, tham dự diễn đàn Tiếng nói trẻ em và thanh thiếu niên toàn cầu, trình diễn trang phục truyền thống, biểu diễn tài năng...

Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 - 5

Trước khi tham gia cuộc thi, Nguyễn Ngọc Trang Anh là gương mặt người mẫu nhí quen thuộc trên sàn catwalk chuyên nghiệp trong nước như Vietnam Kids Fashion Week 2018...

Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 - 6

Đồng hành với đại diện Việt Nam trong cuộc thi năm nay là cô Nguyễn Thuý Hằng - CEO Trung tâm Ươm mầm tài năng nhí Hải Phòng, mẹ và đặc biệt là em gái Nguyễn Ngọc Bảo Anh, 6 tuổi.

Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 - 3

Hoa hậu nhí châu Á Thái Bình Dương - Little Miss Asia Pacific nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoàng tử và Công chúa quốc tế - Prince & Princess International 2018, dành cho trẻ em và thiếu nhi trên toàn thế giới. Tại mỗi châu lục và vùng lãnh thổ, ban giám khảo sẽ chọn ra một thí sinh nổi trội cả về hình thể, sắc vóc, tài năng và điểm tích lũy trong quá trình tham dự cuộc thi để trao tặng danh hiệu.

Thu Ngân