Thứ ba, 9/8/2016, 14:58 (GMT+7)

Ngọc Tưởng lần đầu khoe người vợ cưới từ năm 21 tuổi

Ít người biết diễn viên điển trai đã có vợ và hai con.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi

Tối 8/8, Ngọc Tưởng có buổi ra mắt phim do anh đạo diễn để tốt nghiệp khoa Đạo diễn trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Đến dự buổi này có bà xã anh - chị Lệ Thu.

Từ lâu, Ngọc Tưởng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, nhưng đời tư của anh lại rất ít người biết. Ngọc Tưởng năm nay 35 tuổi nhưng đã kết hôn được 14 năm. Thời đó, anh và bà xã học chung lớp diễn viên, tốt nghiệp xong thì quyết định 'về một nhà' để yên tâm làm việc. Cả hai 'phân chia', để Ngọc Tưởng theo nghề diễn, còn Lệ Thu đi học báo chí rồi làm báo suốt 10 năm. Sau đó, chị theo đuổi công việc thuyết minh và lồng tiếng phim cho đỡ nhớ nghề. Hiện nay chị chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-1

Tuy là diễn viên quen mặt với bất kỳ ai thường theo dõi phim truyền hình, Ngọc Tưởng lại ít xuất hiện trên báo chí. Vì vậy, không nhiều người biết anh chàng điển trai nhưng hơi 'ngố' này đã lập gia đình, thậm chí có tới hai con. Con gái đầu của anh và Lệ Thu đã được 8 tuổi, còn bé trai mới 2 tuổi. Gia đình nam nghệ sĩ vui vẻ, hạnh phúc trong sự kiện tối qua. 

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-2

Bà xã Ngọc Tưởng khá xinh đẹp, chịu khó làm hậu phương vững chắc cho anh phát triển sự nghiệp. Sau khi tốt nghiệp khoa Diễn viên được vài năm, cách đây không lâu Ngọc Tưởng lại tiếp tục theo học Đạo diễn sân khấu và Đạo diễn điện ảnh, tổng cộng hết 11 năm. Với 'Nỗi buồn Tuấn Tú', Ngọc Tưởng và quay phim Diệp Roll đã tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Đạo diễn điện ảnh. 

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-3

Phim đầu tay với kinh phí cực thấp (theo đạo diễn và ê kíp tiết lộ là dưới 200 triệu) nhưng 'Nỗi buồn Tuấn Tú' của Ngọc Tưởng đã khiến người xem hài lòng. Phim được các đồng nghiệp của anh nhận xét là quay đẹp, nội dung có chiều sâu. 

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-4

Bộ phim ngắn với thời lượng 30 phút nhưng đã chuyển tải một câu chuyện đầy ý nghĩa. Qua đó toát lên được hình ảnh tần tảo và đức hy sinh to lớn của người chị khi phải một thân một mình thay cha mẹ nuôi em khôn lớn. Trong vai người chị có đứa em bị ngờ nghệch và ngoại hình khác thường, nghệ sĩ Hồng Ánh đã khiến nhiều người rướm nước mắt khi hóa thân thành công hình ảnh cô gái bán cà na.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-5

Vợ chồng nghệ sĩ Công Ninh trong sự kiện tối qua. Trong phim, Công Ninh cũng có vai diễn lấy nước mắt cùng các nghệ sĩ Việt Anh, Thái Tròn... 

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-6

Diễn viên Đoàn Thanh Tài (trái) và Quý Bình đến chia vui với Ngọc Tưởng.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-7

Diễn viên - đạo diễn Quốc Thuận.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-8

Nghệ sĩ Cát Phượng (trái) và diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-9

Diễn viên Kinh Quốc.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-10

Diễn viên Phạm Bích Trâm.

ngoc-tuong-lan-dau-khoe-nguoi-vo-cuoi-tu-nam-21-tuoi-11

Diễn viên Anh Tài (áo cam) và các nghệ sĩ khác có mặt tại sự kiện.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Phú Trần

Ý kiến bạn đọc ()