Thứ ba, 16/6/2015, 08:59 (GMT+7)

Ngọc Sơn hủy show vì bố qua đời

'Ông hoàng nhạc sến' muốn dành thời gian chịu tang bố nên quyết định tạm ngưng ca hát.

Ngọc Sơn đã nhận lời biểu diễn trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với màn song ca cùng Đình Văn và hát một số bản solo. Tuy nhiên, mới đây anh quyết định hủy show vì bố đột ngột qua đời, không còn tâm trí nào để đi hát.

Bố Ngọc Sơn tên Phạm Ngọc Thanh, tròn 95 tuổi. Ông nhập viện cách đây một thời gian vì tuổi cao sức yếu. Chiều 13/6, ông qua đời khi anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải đang ở bên giường bệnh. Do quá đau buồn trước sự ra đi của cha, Ngọc Sơn tạm ngừng ca hát, chưa có kế hoạch trở lại. 

1-9875-1434416977.jpg

Ca sĩ Ngọc Sơn.

Lẽ ra đây là lần thứ ba khán giả được tái ngộ Ngọc Sơn trên truyền hình sau liveshow Dấu ấn năm ngoái. Những lần gần đây, anh làm khách mời trong một vài chương trình, luôn được đón nhận nồng nhiệt. Sự vắng bóng lần này của "ông hoàng nhạc sến" khiến nhiều khán giả nuối tiếc. 

Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Bolero - Tuyệt phẩm song ca diễn ra vào 20h thứ bảy 27/6 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp. Vắng Ngọc Sơn, khán giả sẽ được gặp gỡ danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Kim Anh, Trang Mỹ Dung, Vân Khánh... Họ lần lượt kết hợp để song ca, tam ca tác phẩm của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Trúc Phương, Minh Kỳ... Trong đó, Phương Dung tam ca cùng Giao Linh, Trang Mỹ Dung, còn Bảo Yến lần đầu kết hợp với giọng ca Mùa thu lá bay Kim Anh... 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()