Thứ ba, 5/6/2018, 00:02 (GMT+7)

Ngọc Lan tự thú là người vợ dở tệ khi hẹn hò chồng ở Hàn Quốc

Thanh Bình bí mật chuẩn bị một buổi hò hẹn lãng mạn, không ngờ khiến bà xã xúc động thừa nhận mình còn nhiều điều chưa hoàn hảo.

gia đình Ngọc Lan  Thanh Bình vừa có chuyến ghi hình tại Hàn Quốc cho chương trình Con đến từ hành tinh nào

Gia đình diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình vừa có chuyến ghi hình chương trình 'Con đến từ hành tinh nào?' tại Busan, Hàn Quốc. 

Trong chuyến đi này, Thanh Bình chủ động tạo một cuộc hẹn bất ngờ cho vợ. Anh để lại bức thư trong phòng cùng bộ váy tự mình chọn mua để Ngọc Lan mặc đến điểm hẹn. Trong thư, anh dùng những lời tình cảm: Ba sẽ đợi mẹ ở đó. Ba yêu mẹ.

Trong chuyến đi này, Thanh Bình chủ động tạo một cuộc hẹn bất ngờ cho vợ. Anh để lại bức thư trong phòng cùng bộ váy tự mình chọn mua để Ngọc Lan mặc đến điểm hẹn. Trong thư, anh dùng những lời tình cảm: 'Ba sẽ đợi mẹ ở đó. Ba yêu mẹ'.

Thanh Bình mặc vest bảnh bao, tự tay pha chế sẵn một ly cocktail đợi vợ đến. Nhìn thấy chồng, Ngọc Lan chạy vội vào, cười rạng rỡ và thích thú thưởng thức món án mà ông xã chuẩn bị.

Thanh Bình mặc vest bảnh bao, tự tay pha chế sẵn một ly cocktail đợi vợ đến. Nhìn thấy chồng, Ngọc Lan chạy vội vào, cười rạng rỡ và thích thú thưởng thức món đồ uống mà ông xã chuẩn bị.

Cặp đôi dành thời gian tâm sự bên nhau. Thời gian qua, cả hai ít có cơ hội để ra ngoài hẹn hò riêng vì bận rộn chăm lo cho con trai Luois. Chưa kể, cả Thanh Bình - Ngọc Lan đều tất bật với việc xây nhà mới cũng như nhiều dự án phim khác nhau. Nên tranh thủ sang Hàn Quốc kết hợp công việc, Thanh Bình quyết định tổ chức một buổi hẹn hò riêng để họ cùng trò chuyện hiểu nhau hơn về cuộc sống gia đình.

Thời gian qua, cả hai ít có cơ hội ra ngoài hẹn hò riêng vì bận rộn chăm lo cho con trai Louis. Chưa kể, cả Thanh Bình - Ngọc Lan đều tất bật với việc xây nhà mới cũng như nhiều dự án phim khác nhau. Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc kết hợp công việc, Thanh Bình quyết định tổ chức một buổi tối riêng tư, cùng trò chuyện với vợ để họ hiểu nhau hơn. Trước tình cảm của chồng, Ngọc Lan không kìm được xúc động.

Cô thừa nhận bản thân còn vụng về, chưa biết chăm lo gia đình, thỉnh thoảng lại nóng tính. Nhưng lúc nào, ông xã cũng bảo vệ, che chở khiến cô càng yêu thương, trân trọng hạnh phúc của mình. Nghe những 

Cô thừa nhận bản thân còn vụng về, chưa biết chăm lo gia đình, thỉnh thoảng lại nóng tính. Nhưng lúc nào ông xã cũng bảo vệ, che chở khiến cô càng trân trọng hạnh phúc của mình. Nghe những lời chia sẻ từ vợ, Thanh Bình ôm chặt, động viên vợ vì với anh Ngọc Lan là một người phụ nữ hoàn hảo, luôn yêu thương chồng con.

Ngọc Lan được Thanh Bình hẹn hò lãng mạn ở Hàn Quốc
 
 
Đôi vợ chồng trẻ ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong chuyến đi Hàn Quốc lần này.

Đôi vợ chồng trẻ ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong chuyến đi Hàn Quốc lần này.

Gia đình nhỏ có dịp ghé làng  Đông y Bảo giám và có chụp hình lưu niệm trước tượng thần y.

Gia đình nhỏ có dịp ghé làng Đông y Bảo Giám và chụp hình lưu niệm trước tượng thần y.

Thành phố Busan nằm ven biển nên có khí hậu mát mẻ.

Thành phố Busan nằm ven biển nên có thời tiết mát mẻ, khí hậu trong lành. Ngọc Lan dẫn bé Louis đi tham quan các thắng cảnh và mong muốn con trai sau này sẽ hướng ngoại, thích khám phá văn hóa, thiên nhiên.

Năm 2018, Ngọc Lan kỷ niệm cột mốc15 năm làm nghề. Sau chuyến đi Hàn, cô sẽ bắt tay thực hiện những dự án riêng để tri ân tình cảm khán giả suốt thời gian qua.

Năm 2018, Ngọc Lan kỷ niệm cột mốc 15 năm làm nghề. Sau chuyến đi Hàn, cô sẽ bắt tay thực hiện những dự án riêng để tri ân tình cảm của khán giả suốt thời gian qua.

Cậu nhóc tỏ vẻ hào hứng trước các món ăn đường phố khi được bố bế vào một gian hàng.

Louis tỏ vẻ hào hứng trước các món ăn đường phố khi được bố bế vào một gian hàng.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()