Thứ bảy, 2/6/2018, 12:02 (GMT+7)

Ngọc Huyền và khán giả cười nghiêng ngả khi Kim Tử Long nói tiếng Anh

Nghệ sĩ cải lương gạo cội khiến trường quay 'rung chuyển' với màn thể hiện khả năng ngoại ngữ trong chương trình 'Người bí ẩn'.

Ngọc Huyền cười nghiêng ngả khi nghe Kim Tử Long nói tiếng Anh
 
 
Kim Tử Long - Ngọc Huyền là khách mời trong chương trình Người bí ẩn 2018. Họ không chỉ là cặp đôi ăn ý trên sân khấu cải lương mà ngoài đời cả hai cũng thân thiết như anh em, bạn bè tri kỷ.

Kim Tử Long - Ngọc Huyền được mời chơi gameshow chung. Họ không chỉ là cặp đôi ăn ý trên sân khấu cải lương mà ngoài đời cả hai cũng thân thiết như anh em, bạn bè tri kỷ.

Ngọc Huyền chia sẻ, chị tự tin hơn khi tham gia gameshow này vì có Kim Tử Long bên cạnh. Ngọc Huyền tự nhận mình diễn cải lương giỏi nhưng ăn nói kém và không có khiếu hài hước.

Ngọc Huyền chia sẻ, chị tự tin hơn khi ngồi ghế nóng 'Người bí ẩn' vì có Kim Tử Long bên cạnh. Ngọc Huyền tự nhận mình diễn cải lương giỏi nhưng ăn nói kém và không có khiếu hài hước.

Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tìm ra nhân vật bí ẩn người nước ngoài, có thể hát hai giọng nam và nữ. Kim Tử Long gây bất ngờ khi sử dụng tiếng Anh trò chuyện với các thí sinh và xung phong làm người phiên dịch cho cả Ngọc Huyền lẫn các giám khảo còn lại. Cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả khi nam nghệ sĩ cải lương bắn tiếng Anh ầm ầm nhưng... không ai hiểu gì.

Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tìm ra nhân vật bí ẩn người nước ngoài, có thể hát hai giọng nam và nữ. Kim Tử Long gây bất ngờ khi sử dụng tiếng Anh trò chuyện với các thí sinh và xung phong làm người phiên dịch cho cả Ngọc Huyền lẫn các giám khảo còn lại. Cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả khi nam nghệ sĩ cải lương 'bắn' tiếng Anh ầm ầm nhưng... không ai hiểu gì.

Ngọc Huyền khá thoải mái khi ngồi ghế nóng cùng người tình sân khấu. Cô đùa rằng nếu được chọn lại, sẽ chọn yêu Kim Tử Long.

Ngọc Huyền khá thoải mái khi ngồi bên 'người tình sân khấu'. Cô đùa rằng nếu được chọn lại, sẽ chọn yêu Kim Tử Long. Sau khi nghe bạn diễn nói, Kim Tử Long hài hước làm động tác 'móc tim' ra trao cho Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền nói lời yêu với Kim Tử Long
 
 

 *Kim Tử Long 'móc tim' trao cho Ngọc Huyền

Danh hài Hoài Linh lần đầu hội ngộ Ngọc Huyền tại show Người bí ẩn.

Danh hài Hoài Linh lần đầu hội ngộ Ngọc Huyền tại show 'Người bí ẩn'.

Đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thử hóa thân các nhân vật trong vở cải lương Xử án Phi Giao. Vở này từng được cặp đôi Ngọc Huyền - Kim Tử Long thể hiện thành công nhiều năm trước.

Đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thử hóa thân các nhân vật trong vở cải lương 'Xử án Phi Giao'. Vở này từng được cặp đôi Ngọc Huyền - Kim Tử Long thể hiện thành công nhiều năm trước.

MC Trấn Thành cầm trịch gameshow này. Chương trình phát sóng vào 20h chủ nhật, ngày 3/6.

MC Trấn Thành cầm trịch gameshow này. Chương trình phát sóng vào 20h chủ nhật, ngày 3/6.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()