Thứ năm, 8/9/2011, 09:19 (GMT+7)

Ngọc Hân xinh như công chúa

Trong chương trình 'Vầng trăng cho em' tối 7/9 tại huyện Mê Linh, Hoa hậu Ngọc Hân hóa thân làm chị Hằng trao quà cho các em nhỏ. Diện bộ váy trắng bồng bềnh xuất hiện trên sân khấu, cô xinh đẹp và tinh khôi như nàng công chúa trong thế giới cổ tích.
>> Ngọc Hân làm chị Hằng trong đêm Rằm
>> Ngọc Hân tết tóc cho trẻ nghèo

ngoc-han1-876407-1368210345_500x0.jpg

Với tư cách là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Việt Nam rất háo hức khi được làm chị Hằng trong mắt các em nhỏ.

Vốn yêu trẻ con nên Ngọc Hân luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhằm đem đến cho niềm vui cho các em nhỏ trong cuộc sống. Tối qua, với tư cách là đại sứ của chương trình "Vầng trăng cho em", Hoa hậu Việt Nam 2010 hạnh phúc khi được làm chị Hằng trong mắt các bé.

ngoc-han3-133067-1368210345_500x0.jpg

Nàng công chúa xinh đẹp Ngọc Hân vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến cho chàng hoàng tử Xuân Bắc phải ngỡ ngàng

Nàng công chúa xinh đẹp Ngọc Hân vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến cho "chàng hoàng tử" Xuân Bắc phải ngỡ ngàng vì nhan sắc.

Những câu nói đùa của Xuân Bắc khiến Ngọc Hân ngượng ngùng và e thẹn.

Những câu nói đùa của Xuân Bắc khiến Ngọc Hân e thẹn.

Cũng trong chương trình, người đẹp thay mặt ban tổ chức trao nhiều suất học bổng và các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện Mê Linh.

Cũng trong chương trình, người đẹp thay mặt ban tổ chức trao nhiều suất học bổng và các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện Mê Linh.

Vẫn với tính cách dí dỏm thường thấy, giám khảo 'Đồ Rê Mí' nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khán giả nhí. Xuân Bắc còn xuống tận hàng ghế khán giả để giao lưu và trò chuyện cùng các em nhỏ.

Vẫn với tính cách dí dỏm thường thấy, giám khảo "Đồ Rê Mí" nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khán giả nhí. Xuân Bắc còn xuống tận hàng ghế khán giả để giao lưu và trò chuyện cùng các em nhỏ.

my-linh1-107368-1368210346_500x0.jpg

Diva Mỹ Linh cũng tham gia chương trình với hai ca khúc 'Lời mẹ hát' và 'Cho con'. Chị rất vui khi được đem tới món ăn tinh thần trong dịp Trung thu cho trẻ em.

Diva Mỹ Linh cũng tham gia chương trình với hai ca khúc "Lời mẹ hát" và "Cho con". Chị rất vui khi được đem tới món ăn tinh thần trong dịp Trung thu cho trẻ em.

mr-dam1-786057-1368210346_500x0.jpg

Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt quen thuộc của 'Vầng trắng cho em'

Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt quen thuộc của "Vầng trăng cho em". Tối qua, anh hát liên khúc "Em sẽ là mùa xuân của mẹ" và có màn giao lưu cùng học sinh huyện Mê Linh.

Sao Mai Đinh Mạnh Ninh lại đóng khăn xếp, mặc áo the hát 'Vinh quang bái tổ'.

Sao Mai Đinh Mạnh Ninh lại đóng khăn xếp, mặc áo the hát "Vinh quang bái tổ".

Quỳnh Như
Ảnh: Jinn

Ý kiến bạn đọc ()