Thứ bảy, 2/6/2018, 10:50 (GMT+7)

Ngọc Hân cùng dàn sao dự tiệc của Hoa hậu Phí Thuỳ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2010, vợ chồng Minh Tiệp đến chúc mừng Phí Thuỳ Linh giành vương miện Mrs Áo dài 2018. 

Ngọc Hân diện áo dài in hoạ tiết hoa sen do cô thiết kế khi đến dự tiệc tri ân của Phí Thuỳ Linh, Mrs Áo dài 2018. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và sau đó trở thành bạn bè thân thiết. Thời điểm đó, Ngọc Hân giành vương miện cao quý nhất, còn Thuỳ Linh lọt vào top 10 cùng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Ngọc Hân diện áo dài in hoạ tiết hoa sen do cô thiết kế khi đến dự tiệc tri ân của Phí Thuỳ Linh - Mrs Áo dài 2018. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và sau đó trở thành bạn bè thân thiết. Thời điểm đó, Ngọc Hân giành vương miện cao quý nhất, còn Thuỳ Linh lọt vào top 10 cùng giải phụ 'Thí sinh có làn da đẹp nhất'.

Khi Thuỳ Linh dự thi Mrs Áo dài 2018, cô đã nhờ Ngọc Hân thực hiện riêng bộ áo dài đặc biệt để mình trình diễn trong đêm chung kết tại Paris. Chúng tôi bàn bạc nhiều lần và cuối cùng quyết định chọn hoạ tiết hoa sen trắng cho trang phục. Biểu tượng hoa sen không chỉ mang nét văn hoá truyền thống mà còn phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng của Thuỳ Linh, Ngọc Hân nói. 

Khi Thuỳ Linh dự thi Mrs Áo dài 2018, cô đã nhờ Ngọc Hân thực hiện bộ áo dài đặc biệt để trình diễn trong đêm chung kết tại Paris. "Chúng tôi bàn bạc nhiều lần và cuối cùng quyết định chọn hoạ tiết hoa sen trắng cho trang phục. Biểu tượng hoa sen không chỉ mang nét văn hoá truyền thống mà còn phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng của Thuỳ Linh", Ngọc Hân nói. 

Vì bận công việc nên Ngọc Hân đã không thể bay sang Paris để ủng hộ cho Thuỳ Linh trong cuộc thi Mrs Áo dài. Tuy vậy, khi theo dõi bạn thân toả sáng trên sân khấu và đoạt ngôi vị Hoa hậu, cô đã rất hạnh phúc vì mình cũng đóng góp vào thành công này. 

Vì bận công việc nên Ngọc Hân không thể bay sang Paris để ủng hộ cho Thuỳ Linh trong cuộc thi Mrs Áo dài. Tuy vậy, khi theo dõi trên báo chí và nhìn hình ảnh bạn thân toả sáng, cô rất hạnh phúc vì mình cũng đóng góp vào thành công này. 

Thuỳ Linh diện bộ đầm dạ hội xuyên thấu của NTK Hoàng Hải trong buổi tiệc tri ân tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội. Cô sinh năm 1988 và hiện là chuyên gia đào tạo của một thương hiệu mỹ phẩm, spa cao cấp. 

Thuỳ Linh diện bộ đầm dạ hội xuyên thấu của NTK Hoàng Hải trong buổi tiệc tri ân tại Hà Nội. Cô sinh năm 1988 và hiện là chuyên gia đào tạo của một thương hiệu mỹ phẩm, spa cao cấp. 

Người đẹp chia sẻ, từ sau thành tích top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô không lấn sân showbiz mà tập trung vào xây dựng sự nghiệp riêng. Cô kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Mạnh Cường và liên tiếp sinh hai con trai. Sau 8 năm không xuất hiện, cô được mọi người khen ngày càng trẻ đẹp. 

Người đẹp chia sẻ, từ sau thành tích top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô không lấn sân showbiz mà tập trung vào xây dựng sự nghiệp riêng. Cô kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Mạnh Cường, sau đó liên tiếp sinh hai con trai. Sau 8 năm không xuất hiện, cô được mọi người khen ngày càng trẻ đẹp. 

Ông xã Mạnh Cường cùng hai con trai là nguồn động viên lớn trong cuộc sống của cô. 

Ông xã Mạnh Cường cùng hai con trai là nguồn động viên lớn trong cuộc sống của cô. 

Vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sóng đôi đến chúc mừng Thuỳ Linh trở thành Mrs Áo dài 2018. 

Vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sóng đôi đến chúc mừng Thuỳ Linh trở thành Mrs Áo dài 2018. 

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp - Thuỳ Dương cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thuỳ Linh. 

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp - Thuỳ Dương cũng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thuỳ Linh. 

Tại buổi tiệc, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã dành nhiều lời khen ngợi cho tân Mrs Áo dài. Anh mong cô sẽ có nhiều hoạt động để giúp cho danh hiệu được toả sáng. 

Tại buổi tiệc, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã dành nhiều lời khen ngợi cho tân Mrs Áo dài. Anh mong cô sẽ có nhiều hoạt động để giúp cho danh hiệu ngày càng toả sáng. 

Thuỳ Linh còn gửi lời cám ơn đến NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng - hai giám khảo của cuộc thi. 

Thuỳ Linh còn gửi lời cám ơn đến NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng - hai giám khảo của cuộc thi. 

Ông trùm Phan Quân không ngần ngại ôm eo nghệ sĩ Chiều Xuân. 

'Ông trùm Phan Quân' của 'Người phán xử' không ngần ngại ôm eo nghệ sĩ Chiều Xuân. 

>> Xem tiếp các nghệ sĩ đến dự tiệc tri ân của Hoa hậu Phí Thuỳ Linh 

Ảnh: Tony Đinh

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()