Ngọc Diễm dạo biển với MC Anh Quân

Thứ tư, 26/6/2013 16:45 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tới Hội An công tác, Hoa hậu Du lịch 2008 và chàng MC tranh thủ 'hẹn hò' dạo chơi và trò chuyện lãng mạn bên bờ biển.

>> Ngọc Diễm xinh tươi ở Hàn Quốc
>> MC Anh Quân 'nuột nà' hơn Huyền Ny

fdf

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch, Ngọc Diễm đã thay đổi nhiều. Người đẹp được khen ngày càng xinh đẹp, sành điệu hơn. Cô không đi theo con đường người mẫu mà gia nhập showbiz với vai trò MC.

fdf

Ngọc Diễm hiện có mặt tại Hội An, Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Khi rảnh rỗi, cô tranh thủ dạo chơi, ngắm cảnh và đón gió biển.

MC Anh Quân cũng

MC Anh Quân là người đồng hành cùng Ngọc Diễm trong chuyến công tác.

fdf

Cả hai có những khoảnh khắc lãng mạn, cùng nhau đi dạo bên bờ biển. Để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt cuộc thi nhan sắc, Ngọc Diễm thường cùng Anh Quân trò chuyện, bàn bạc về phong cách dẫn chương trình.

ngoc-diem-10-688614-1372239964_600x0.jpg

fd

Đây là lần đầu Hoa hậu có dịp làm việc chung với chàng MC dày dặn kinh nghiệm. 'Chúng tôi hiểu ý nhau rất nhanh và không gặp khó khăn gì trong quá trình tập duyệt chung', Ngọc Diễm cho biết.

fdf

Ngoài vai trò MC, Ngọc Diễm là người đẹp khá năng động. Cô mở công ty truyền thông riêng và tích cực hoạt động từ thiện. Quỹ 'Nâng cánh ước mơ' do Ngọc Diễm thành lập với mục đích hỗ trợ các trẻ em khó khăn được đến trường thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia. Còn Anh Quân vẫn là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế tổ chức tại Việt Nam.

Hai MC

Hai MC có dịp trao đổi với ông David Marmel - chủ tịch Hoa hậu Quý bà Thế giới (áo hoa). Ông tới Việt Nam để thưởng thức cuộc thi do quý bà Kim Hồng chỉ đạo thực hiện.

ngoc-diem-3-527968-1372239965_600x0.jpg

fdf

Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 được tổ chức tại Nhà hát Hội An và truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV vào tối 26/6. 

Hương Giang
Ảnh: Lý Minh Nhựt

Ý kiến bạn đọc ()