Thứ năm, 6/9/2012, 14:41 (GMT+7)

Ngọc Diễm bồi hồi khi về thăm trường cũ

Hoa hậu Du lịch 2008 tới dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Trọng Kỷ, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.

>> Ngọc Diễm 'lột xác' nhờ trang điểm
>> Ngọc Diễm muốn đến Maldives với người yêu

ngoc-diem-1-401289-1368255212_500x0.jpg

fd

Ngày 5/9, Ngọc Diễm ăn mặc giản dị khi về thăm và dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Trọng Kỷ - nơi cô từng theo học cấp 2 ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Hoa hậu không giấu được cảm xúc bồi hồi, vui sướng khi được gặp lại thầy cô giáo cũ và sống lại không khí hân hoan của những mùa tựu trường trong hơn 10 năm về trước. Cô tạo dáng bên gốc phượng quen thuộc trong sân trường.

ngoc-diem-10-168986-1368255213_500x0.jpg

fd

Ngọc Diễm từng nổi tiếng bởi thành tích học tập xuất sắc trong suốt những năm còn ngồi ghế nhà trường. 12 năm liền Hoa hậu đều là học sinh giỏi và đoạt các giải thưởng, huy chương cấp tỉnh và quốc gia. Khi về thăm trường cũ, các thầy cô giáo đều nhớ mặt cô học trò thông minh, ngoan ngoãn ngày nào. 

Ngọc Diễm được mời phát biểu trong buổi lễ khai giảng. Hoa hậu chia sẻ cảm xúc và những kỷ niệm khi về thăm trường cũ.

Hoa hậu được mời phát biểu cảm xúc trong buổi lễ khai giảng. Cô cho biết rất tự hào khi từng học tập và lớn lên dưới mái trường giàu truyền thống mang tên anh hùng Nguyễn Trọng Kỷ và động viên các em học sinh hãy không ngừng nỗ lực trong học tập để gặt hái những thành công trong tương lai.

fd

Người đẹp trao 8 suất học bổng 'Nâng cánh ước mơ' cho các em học sinh vượt khó học giỏi của trường. Cô hy vọng đây là nguồn động viên, khích lệ các em phấn đấu học giỏi, chăm ngoan hơn để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô. Trước đó, Ngọc Diễm cũng đã tới thăm và trao học bổng tại các trường THCS Trần Phú, THPT Ngô Gia Tự thuộc thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa.

Hoa hậu Du lịch chụp ảnh cùng các em học sinh nghèo hiếu học.

Hoa hậu Du lịch chụp ảnh cùng các em học sinh nghèo hiếu học.

fd

Cuối buổi lễ, hàng trăm em học sinh vây quanh Ngọc Diễm để xin chữ kỹ và nghe cô kể lại những kỷ niệm khi còn học phổ thông. 

fd

Ngọc Diễm bất ngờ khi được thầy giáo dạy Văn thời cấp 2 trao lại tấm bằng khen học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2001-2002 mà cô ngỡ đã thất lạc từ lâu.

Ngọc Diễm chụp ảnh cùng các thầy cô giáo

Ngọc Diễm chụp ảnh cùng các thầy cô giáo cũ.

Hương Giang
Ảnh: Hữu Anh

Ý kiến bạn đọc ()