Thứ hai, 22/7/2013, 14:12 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân tươi tắn bên Hugh Jackman

Nữ diễn viên vừa có dịp gặp gỡ và giao lưu với ngôi sao phim 'Người sói' tại buổi ra mắt phim diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc.

>> Ngô Thanh Vân gặp 'người sói' Hugh Jackman
>> Ngô Thanh Vân phân trần việc Tronie rời nhóm 365

Ngô Thanh Vân diện áo dài truyền thống, rạng ngời khoe sắc bên tài tử Hugh Jackman - nam diễn viên chính của 'The Wolf

Ngô Thanh Vân diện áo dài truyền thống, rạng ngời khoe sắc bên tài tử Hugh Jackman - nam diễn viên chính của phim 'The Wolverine'.

fdf

Có dịp giao lưu và phỏng vấn riêng với 'người sói', Ngô Thanh Vân bị ấn tượng mạnh bởi vẻ thân thiện, dễ mến của Hugh Jackman. "Khi tôi bước đến cửa phòng, anh ấy chủ động bước tới bắt tay và nói với tôi: 'Chào Vân, bạn thật đẹp!' Tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và lịch lãm của anh ấy", người đẹp hào hứng kể lại.

fdf

Ngô Thanh Vân là diễn viên châu Á duy nhất có dịp chụp ảnh kỷ niệm cùng Hugh Jackman trong sự kiện ra mắt phim ở Seoul, Hàn Quốc.

fdf

Sau buổi phỏng vấn riêng, 'đả nữ' còn có mặt trên thảm đỏ buổi ra mắt phim. Dù Hugh Jackman bị rất nhiều người vây quanh xin chụp ảnh nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tranh thủ chụp được một tấm ảnh thân mật cùng nam diễn viên nổi tiếng. Trong phần phim mới, người sói Logan sẽ lưu lạc tới đất nước Nhật Bản, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm trong một trận huyết chiến. Ngoài ra, phim còn tập trung vào mối quan hệ ngang trái giữa người sói và cô gái Mariko - con của ông trùm tội ác Nhật Bản. Hugh Jackman sẽ có những màn chiến đấu với các võ sĩ đạo lẫn ninja. Anh sử dụng vũ khí là kiếm katana và cả phi tiêu liên hoàn.

ngo-thanh-van-1-282204-1374477368_600x0.

Ngô Thanh Vân diện một 'cây

Ngô Thanh Vân diện một 'cây' xanh khi sải bước trên thảm đỏ lễ ra mắt phim tại Hàn Quốc.

ngo-thanh-van-3-676208-1374477368_600x0.

fdf

Nữ diễn viên cho biết chuyến đi tới đất nước kim chi cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

Hương Giang
Ảnh: M.S.

Ý kiến bạn đọc ()