Thứ tư, 7/5/2014, 15:40 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân sắp gặp Phạm Băng Băng

'Đả nữ' sẽ phỏng vấn dàn sao phim 'X-men' tại Singapore, trong đó có Hugh Jackman, Phạm Băng Băng.

Nhận lời mời từ hãng Fox, Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai trò đại diện truyền thông cho đoàn Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt 'bom tấn' X-men:Day of future past  (tựa Việt: X-men: Ngày cũ của tương lai) tại Singapore diễn ra trong hai ngày 14 và 15/5. Trong khuôn khổ event, các ngôi sao X-men gồm Hugh Jackman, Phạm Băng Băng và Peter Dinklage sẽ xuất hiện trước hàng trăm phóng viên để quảng bá về bộ phim được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Cũng tại event, Ngô Thanh Vân sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn riêng với dàn diễn viên nổi tiếng.

ntv1-9853-1399451503.jpg

Ngô Thanh Vân sắp hội ngộ với 'người sói' Hugh Jackman.

Cuối năm ngoái, người đẹp phim Dòng máu anh hùng từng có dịp giao lưu với 'người sói' Hugh Jackman trong dịp tài tử này sang Hàn Quốc dự công chiếu phim The Wolverine. Cô cũng là ngôi sao châu Á duy nhất được chụp ảnh cùng Hugh Jackman trong sự kiện. Lần tái ngộ tới tại Singapore, Ngô Thanh Vân hy vọng sẽ có nhiều thời gian hơn để trò chuyện với ngôi sao điện ảnh mà cô yêu mến. 

pbb-2268-1399451503.jpg

Cô còn có dịp phỏng vấn riêng nàng Hoa đán Phạm Băng Băng.

X-men:Day of future past là phần tiếp theo của loạt phim X-men, sẽ được ra rạp Việt vào ngày 23/5. Nội dung ở phần này kể về hành trình trở về quá khứ của các dị nhân để cùng thay đổi quá khứ, cứu lấy tương lai của giống loài mình. Tham gia 'bom tấn' là dàn sao Hollywood gồm: Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Patrick Stewart, Ian McKellen, Nicholas Hoult, Ellen Page, Peter Dinklage, Shawn Ashmore, Omar Sy, Daniel Cundmore Evan Peters. Bộ phim còn tạo được sự chú ý với sự góp mặt của Phạm Băng Băng, mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc.

Để quảng bá cho bộ phim, dàn diễn viên X-men sẽ lần lượt đến London (Anh), Moscow (Nga), Singapore, Sao Paolo (Brazil), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Melbourne (Australia) trong một tuần, kể từ ngày 10/5 để giao lưu với khán giả. 

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()