Thứ sáu, 16/12/2016, 13:24 (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương: 'Thanh Bạch từng vác dao chém vợ'

'Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng', Xuân Hương chia sẻ.

Dòng tâm trạng có tiêu đề Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng được nữ nghệ sĩ Xuân Hương viết lúc nửa đêm 15/12 đã nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo nghệ sĩ Xuân Hương, lý do chị viết status nói lên sự thật về người từng là chồng mình là do quá bức xúc khi trong một bài báo về MC Thanh Bạch có viết rằng "dù ly dị rồi nhưng đối với mẹ vợ, anh vẫn là chàng rể quý". Nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc vì cách MC Thanh Bạch làm khiến ông trở thành chàng rể tốt, trong khi đó Xuân Hương lại trở thành người con bỏ bê không quan tâm đấng sinh thành.

nghe-si-xuan-huong-thanh-bach-tung-vac-dao-chem-vo

Sau chia tay Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật, viết báo, thời gian rảnh chị nấu các món ăn ưa thích. Ảnh: Anh Tuan

"Tôi không bao giờ muốn nhắc đến ông ấy sau khi chúng tôi đã chia tay. Tôi cũng đã im lặng nín nhịn để giữ danh dự cho ông ấy mặc dù ông ấy luôn tìm cách hạ nhục danh dự của tôi. Thế nhưng muốn yên mà ông ấy không để tôi yên, nên tôi buộc phải nói hết cho mọi người rõ", nghệ sĩ chia sẻ.

Trong status của mình, Xuân Hương gọi cha của con trai mình là "ông". Chị cho rằng Thanh Bạch đã từng nói rằng ông cưới bà là để làm bình phong, rằng Thanh Bạch không hề có hiếu với gia đình bên vợ như trả lời phỏng vấn mà chủ yếu là để "làm màu" qua việc nam người dẫn chương trình gửi tiền "từ thiện" để thông qua chính quyền địa phương tặng cho mẹ vợ chiếc máy bơm.

"Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa. Tôi xin ông đó!", Xuân Hương viết.

Về phía Thanh Bạch, sau khi vợ cũ viết status nói về mình, anh không phản biện và đưa ra ý kiến cá nhân. MC chỉ ngắn gọn: "Cô ấy giận và đang bị tổn thương. Hãy để mọi thứ lắng xuống. Thời gian sẽ trả lời".

>> Nguyên văn status Xuân Hương tố Thanh Bạch

Phương Lâm   |  

Ý kiến bạn đọc ()