Nghệ sĩ Hai Nhất khó 'thoát' vai ông trùm

Thứ sáu, 23/10/2015 20:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Được mời thể hiện nhân vật trùm giang hồ trong phim truyền hình mới, nghệ sĩ kỳ cựu ngần ngại vì sợ khán giả... ngán.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum

Diễn viên Hai Nhất vừa tham dự buổi họp báo ra mắt phim 'Con gái ông trùm' tại TP HCM. Ông từng thể hiện thành công nhân vật Bảy Xoài, lấy nguyên mẫu từ trùm giang hồ Năm Cam trong 'Những đứa con của chiến sĩ biệt động' và vai đại ca giang hồ trong nhiều phim khác như: 'Tiếng cú đêm', 'Kẻ hai mặt'...

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-1

Khi được hỏi về vai diễn mới của mình trên màn ảnh nhỏ, Hai Nhất thành thật chia sẻ, ông muốn đóng nhiều dạng vai khác nhau như người lao động nghèo, quan tham... nhưng lại hay có duyên với vai ông trùm. 'Tôi cũng sợ khán giả ngán khi liên tục xuất hiện với hình ảnh đại ca giang hồ. Khi nhận được lời mời tham gia phim này, tôi từng đắn đo, ngần ngại. Tuy nhiên, ở các phim trước nhân vật của tôi ác từ đầu đến cuối phim còn lần này ông trùm Du Lãng có chút thiện lương, dằn vặt trong tâm hồn. Vì vậy tôi quyết định nhận lời', nghệ sĩ cho biết.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-2

Diễn viên Kiều Trinh đóng vai người vợ hiền lành, tốt bụng của ông trùm. So với nhân vật bà trùm Diệu Hồng sắc sảo, độc ác trong phim truyền hình 'Ông trùm', nhân vật của chị có sự thay đổi hoàn toàn. 

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-3

Kiều Trinh ăn mặc giản dị tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-4

Người mẫu Trúc Nguyễn hào hứng khi được mời thể hiện vai cô đào sexy, chuyên dụ dỗ các đại gia háo sắc.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-5

Hùng Thuận đảm nhiệm nhân vật phản diện, con trai của ông trùm, tính tình nóng nảy, hung hãn, nghiện ma túy nặng.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-6

Người mẫu Quang Hòa chuyển sang làm diễn viên sau khi rời sàn catwalk. Anh khá đắt show đóng phim truyền hình. Quang Hòa là đệ tử thân tín của ông trùm Hai Nhất trên màn ảnh nhỏ.

nghe-si-hai-nhat-kho-thoat-vai-ong-trum-7

Các diễn viên tham gia 'Con gái của ông trùm' chụp ảnh kỷ niệm trong buổi họp báo. Phim dài 30 tập, dự kiến phát sóng vào 21h10 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/11.

Hương Giang
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()