Thứ sáu, 13/10/2017, 18:07 (GMT+7)

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền cùng mẹ ruột làm từ thiện

Mới về nước được ít ngày nhưng cô đã thực hiện chương trình trao quà cho các nghệ sĩ cao tuổi và trẻ em mồ côi.

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien

Sau khi được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam, Ngọc Huyền đáp chuyến bay từ Mỹ về TP HCM để chuẩn bị cho đêm nhạc 'Trăm nhớ ngàn thương' vào ngày 20/10 tại phòng trà WE. Tranh thủ dịp này, cô cùng mẹ ruột (đeo kính) và diễn viên Hòa Hiệp đi làm từ thiện. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-1

Sáng 13/10, Ngọc Huyền vui vẻ gặp lại nhiều gương mặt kỳ cựu của sân khấu tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Không chỉ dành thời gian trò chuyện, cô còn trao 25 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho cuộc sống của mọi người. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-2

"Tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi có được cuộc sống đầy đủ, viên mãn. Tôi luôn muốn chia sẻ với những người kém may mắn trong điều kiện có thể", cô tâm sự. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-3

Nghệ sĩ Thiên Kim (bên trái) và nhiều nghệ sĩ gạo cội đều hỏi han cuộc sống của Ngọc Huyền. Sau khi kết hôn với con trai danh ca Thanh Tuyền vào năm 2002, cô định cư tại Mỹ. Dù hoạt động chủ yếu tại thị trường hải ngoại nhưng cô vẫn được khán giả quê nhà yêu mến. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-4

Ngọc Huyền bắt tay từng nghệ sĩ lão thành và hứa sẽ trở lại thăm khi có cơ hội. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-5

Cũng trong sáng nay, nghệ sĩ cải lương cùng Hòa Hiệp và Nam vương Tiến Phạm ghé thăm chùa Kỳ Quang 2, nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi và khuyết tật. Cô đã tặng 15 triệu đồng tiền mặt cùng 30 phần quà cho đại diện của chùa. 

nghe-si-cai-luong-ngoc-huyen-cung-me-ruot-lam-tu-thien-6

Ngọc Huyền cho biết, quỹ từ thiện mà cô quyên góp vẫn còn dư tiền nên cô sẽ tìm thêm một số địa điểm khó khăn khác tại TP HCM để giúp đỡ. 

Ảnh: Quang Khải

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()