Thứ ba, 27/3/2018, 15:21 (GMT+7)

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh lần đầu xuất hiện bên chồng và con gái

Quán quân Sao nối ngôi 2016 vừa cùng ông xã thực hiện phim ca nhạc 'Oan gia ngang trái'.                               

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh rạng rỡ bên ông xã Nhật Minh và con gái Bella vừa tròn 3 tuổi. Gia đình cô tổ chức họp báo ra mắt phim ca nhạc tại TP HCM. Bình Tinh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nghệ thuật cải lương. Cô được hai nghệ sĩ Vũ Linh và Kim Tử Long nhận làm con nuôi. Chồng cô là ca sĩ dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh rạng rỡ bên ông xã Nhật Minh và con gái Bella vừa tròn 3 tuổi. Gia đình cô tổ chức buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc tại TP HCM. Bình Tinh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nghệ thuật cải lương. Cô được hai nghệ sĩ Vũ Linh và Kim Tử Long nhận làm con nuôi. Chồng cô là ca sĩ dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Trong phim Oan gia ngang trái Bình Tinh và ông xã có mối tình trắc trở nhưng ngoài đời họ rất hạnh phúc. Cả hai đã gắn bó hơn 10 năm.

Trong phim 'Oan gia ngang trái' Bình Tinh và ông xã có mối tình trắc trở nhưng ngoài đời họ rất hạnh phúc. Cả hai đã gắn bó hơn 10 năm.

Oan gia ngang trái là phim đầu tay do Bình Tinh tự viết kịch bản và đầu tư hơn 300 triệu đồng thực hiện. Cô mong khán giả biết đến ông xã Nhật Minh nhiều hơn. Ngoài vợ chồng Bình Tinh đóng vai chính, bộ phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thanh Thủy, Minh Nhí, Thanh Ngọc... Xen kẽ trong bộ phim mang màu sắc liêu trai là các ca khúc trữ tình như Một chiều quê, Trăng thu dạ khúc, liên khúc Xin trả tôi về - Tội tình - Đắp mộ cuộc tình - Khóc thầm do Bình Tinh và ca sĩ Nhật Minh thể hiện. 

'Oan gia ngang trái' là phim đầu tay do Bình Tinh tự viết kịch bản và đầu tư hơn 300 triệu đồng thực hiện. Cô mong qua sản phẩm, khán giả biết đến ông xã Nhật Minh nhiều hơn. Ngoài vợ chồng Bình Tinh đóng vai chính, bộ phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thanh Thủy, Minh Nhí, Thanh Ngọc... 

Vợ chồng Bình Tinh tình tứ song ca trong buổi ra mắt phim ca nhạc Oan gia ngang trái.

Vợ chồng Bình Tinh tình tứ song ca trong buổi ra mắt phim.

Nghệ sĩ Minh Nhí đóng vai bố chồng của Bình Tinh trong phim. Anh hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đàn em.

Nghệ sĩ Minh Nhí đóng vai bố chồng của Bình Tinh. Anh hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất và tác phong làm việc chuyên nghiệp của 'con dâu'.

Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng góp mặt trong sản phẩm của vợ chồng Bình Tinh. Chị tiết lộ, những ngày quay phim ở Củ Chi, Bình Tinh diễn quên mình. Cô ấy không biết bơi nhưng vẫn diễn cảnh nhảy sông, suýt chết đuối. Tôi nể phục đam mê và tài năng nghệ thuật của Bình Tinh, Thanh Thủy nói. 

Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng góp mặt trong sản phẩm của vợ chồng Bình Tinh. Chị tiết lộ, những ngày quay phim ở Củ Chi, Bình Tinh diễn quên mình. 'Cô ấy không biết bơi nhưng vẫn diễn cảnh nhảy sông, suýt chết đuối. Tôi nể phục đam mê và tài năng nghệ thuật của Bình Tinh', Thanh Thủy nói. 

Diễn viên, cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi ăn mặc trẻ trung, năng động dự sự kiện.

Diễn viên, cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi ăn mặc trẻ trung, năng động dự sự kiện.

Bé Thụy Bình - quán quân Gương mặt thân quen nhí đóng một vai trong phim ca nhạc mới.

Bé Thụy Bình - quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 đóng một vai trong phim ca nhạc mới.

Gia đình Bình Tinh chụp ảnh cùng các nghệ sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ họ làm phim.

Gia đình Bình Tinh chụp ảnh cùng các nghệ sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ họ làm phim.

Ảnh: Duy England

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()