Thứ ba, 23/4/2013, 10:06 (GMT+7)

Mỹ Tâm tiết lộ hậu trường quay MV

Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ những hình ảnh khi quay MV 'Vì em quá yêu anh'.

>> 'Quản lý Mỹ Tâm đòi cát-xê 6.000 USD'
>> Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam

Hôm 23/3, Mỹ Tâm tung ra MV Vì em quá yêu anh, bất ngờ trở thành "cơn sốt". MV này nhanh chóng vượt qua bài hit Chuyện như chưa bắt đầu, trở thành bài hát được yêu thích với số lượt xem thuộc hàng kỷ lục với chính Mỹ Tâm. Chưa đầy một tháng, MV đã đạt đến con số một triệu lượt xem trên kênh Youtube. 

Để mừng cho thành công của MV, Mỹ Tâm quyết định chia sẻ với khán giả clip ghi lại hậu trường quay MV này với tên gọi Vì em quá yêu anh - Making of. Clip gồm những hình ảnh đời thường của cả ê kíp, rất thú vị, hài hước. Khi xem, khán giả dễ dàng nhận thấy Mỹ Tâm chính là người đưa ra ý tưởng cho hầu hết các cảnh quay và tự cô "đạo diễn" cho bản thân.

Ca sĩ Mỹ Tâm trong MV 'Vì em quá yêu anh'

Tạo hình của ca sĩ Mỹ Tâm trong MV 'Vì em quá yêu anh'.

Thời gian qua, Mỹ Tâm được nhắc đến nhiều bởi thành công của album vol.8 Tâm và vụ cát-xê 6.000 USD. Cô không giải thích nhiều mà chỉ lên tiếng một lần duy nhất. Nữ ca sĩ bày tỏ, trong cuộc sống không gặp chuyện này thì cũng gặp chuyện khác, không có gì để ầm ĩ.

"Người không thích mình thì làm gì họ cũng không thích, còn người đã thương thì gặp chuyện họ sẽ càng thương mình hơn. Nghĩ được vậy nên tôi thấy cuộc sống dễ chịu hơn nhiều".

Xem hình ảnh hậu trường quay MV vui nhộn của Mỹ Tâm:

85744

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()