Thứ ba, 27/3/2018, 09:49 (GMT+7)

Mỹ Tâm run cầm cập vì ngâm mình trong bồn tắm dưới 0 độ suốt 20 phút

Nữ ca sĩ chỉ mặc lớp áo mỏng để quay cảnh tắm trong MV 'Anh chưa từng biết'.

Sau gần hai ngày ra mắt, MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm đạt 1,3 triệu lượt xem. MV được khán giả yêu thích, khen ngợi tổng thể hoàn hảo, từ trang phục, trang điểm đến phụ kiện, đạo cụ... Chưa kể bối cảnh, góc quay mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và D.O.P Diệp Thế Vinh chăm chút giúp MV mang màu sắc nghệ thuật nhiều hơn.

Mỹ Tâm trút bỏ xiêm y khi quay cảnh ngâm bồn.

Mỹ Tâm trút bỏ xiêm y khi quay cảnh ngâm bồn.

Trong MV, Mỹ Tâm hóa thân thành nữ nghệ sĩ nổi tiếng có cuộc sống cô quạnh vì cuộc tình không trọn vẹn. Nổi bật là hình ảnh cô đang ngâm mình trong bồn tắm đặt giữa không gian sang trọng. Xung quanh nhân vật là chiếc TV, ly rượu cùng làn khói trắng bốc lên từ bồn tắm... Mỹ Tâm mới tiết lộ, khi quay cảnh này, cô không lung linh như những gì khán giả thấy trên màn ảnh.

Để thực hiện cảnh quay chỉ có 30 giây trong MV, Mỹ Tâm phải ngâm mình trong bồn tắm gần 20 phút. Nữ ca sĩ chỉ mặc một lớp áo mỏng, trong khi nhiệt độ trong bồn xuống dưới 0 độ C vì khói lạnh. Một thành viên có mặt trong đoàn cho biết, lúc đó lạnh đến mức nước thì đóng băng còn Mỹ Tâm run cầm cập. Tuy nhiên, Mỹ Tâm vẫn cố gắng bình tĩnh để thực hiện nốt, không làm ảnh hưởng đến êkíp. 

Hình ảnh trên MV khá đẹp mắt nhưng khi quay cảnh này Mỹ Tâm run cầm cập.

Hình ảnh trên MV khá đẹp mắt nhưng khi quay cảnh này Mỹ Tâm run cầm cập.

Anh chưa từng biết là MV thứ tư trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm. MV đã lọt vào top thịnh hành trên Youtube và không ngừng tăng lượt xem. Trên mạng xã hội, hình ảnh Mỹ Tâm hóa thân thành geisha trong MV được nhiều khán giả chế ảnh hài hước. 

*MV "Anh chưa từng biết"

Mỹ Tâm - MV 'Anh chưa từng biết'
 
 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Mỹ Tâm