Thứ hai, 6/4/2015, 13:54 (GMT+7)

Mỹ Tâm quyến rũ trên sân khấu Nhật Bản

Nữ ca sĩ mặc gợi cảm, biểu diễn hết mình trong concert tối 5/4.

[Caption]Tối 5.4, concert được ngóng đợi Dreaming together in Osaka của Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro đã thành công tốt đẹp.Trong buổi diễn Mỹ Tâm diện những bộ váy kiêu sa, quyến rũ. Trong số đó, bộ váy thứ hai với hình hạc đã rất được chú ý và nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả lẫn ekip Nhật Bản

Tối qua, Mỹ Tâm có đêm diễn 'Dreaming together in Osaka' cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng của Nhật Oshio Kotaro. Buổi biểu diễn diễn ra tại sân khấu Đài truyền hình quốc gia Nhật Bản. Mỹ Tâm diện những bộ váy rất quyến rũ, gợi cảm.

[Caption]Mỹ Tâm đã biểu diễn 3 bài hát tiếng Nhật nổi tiếng là Kokoro no to mo, Koibito yo, Doraemon. Đặc biệt, với Koibito yo - Người yêu dấu ơi, ngay từ lúc cất giọng "họa mi tóc nâu" đã khiến khán giả Nhật Bản rất xúc động .

Đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam được mời biểu diễn một chương trình riêng cùng một nghệ sĩ Nhật. Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm hát 3 bài tiếng Nhật quen thuộc là 'Kokoro no to mo', 'Koibito yo' và 'Doraemon'. Khi nữ ca sĩ vừa cất giọng 'Koibito yo' với phiên bản tiếng Việt tên 'Người yêu dấu ơi', khán giả Nhật rất xúc động, dành cho cô những tràng pháo tay tán thưởng.

[Caption]Kết chương trình, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Ước gì và cô rất bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Rất nhiều khán giả có mặt đã thuộc và hát theo giọng ca Việt Nam.

Mỹ Tâm rất bất ngờ khi đông đảo khán giả hát theo cô ca khúc 'Ước gì'.

5-8911-1428300106.jpg
 
[Caption]Dù không biết nhiều tiếng Nhật nhưng Mỹ Tâm vẫn giao lưu rất tốt với khán giả bằng những câu trò chuyện thông dụng tiếng Nhật và tiếng Anh. Sự vui tính, đáng yêu của nữ ca sĩ Việt Nam cũng ghi điểm trong mắt khán giả trong suốt buổi diễn. Khán giả Nhật mong muốn sẽ có thêm nhiều sự kết hợp của Mỹ Tâm và Oshio tại Nhật.

Sự nhiệt tình của nữ ca sĩ Việt Nam được khán giả ủng hộ hết mình.

[Caption][Caption]Dù không biết nhiều tiếng Nhật nhưng Mỹ Tâm vẫn giao lưu rất tốt với khán giả bằng những câu trò chuyện thông dụng tiếng Nhật và tiếng Anh. Sự vui tính, đáng yêu của nữ ca sĩ Việt Nam cũng ghi điểm trong mắt khán giả trong suốt buổi diễn. Khán giả Nhật mong muốn sẽ có thêm nhiều sự kết hợp của Mỹ Tâm và Oshio tại Nhật.

Mỹ Tâm giao lưu bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Một thành viên trong đoàn cho biết, chương trình thu hút 80% khán giả người Nhật. Sau đêm diễn, họ mong muốn Mỹ Tâm trở lại và có thêm sự kết hợp với Oshio.

7-5139-1428300106.jpg
 
[Caption]Trong khi đó, Oshio Kotaro lại hát tiếng Việt và bè giúp Mỹ Tâm khi cô thể hiện ca khúc Họa mi tóc nâu bên cạnh việc đệm guitar. Cả hai đã có những tiết mục kết hợp ăn ý đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả Nhật Bản.

Oshio Kotato là nghệ sĩ guitar hàng đầu của đất nước Mặt trời mọc. Anh gây bất ngờ khi hát bè cho Mỹ Tâm ca khúc 'Họa mi tóc nâu' bằng tiếng Việt.

9-6166-1428300107.jpg

Cả hai diễn rất nhí nhảnh, ăn ý.

[Caption]Đã có rất đông khán giả đến theo dõi chương trình ở sân khấu của Đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK tại Osaka.  80% khán giả là người Nhật đến thưởng thức đêm nhạc đặc biệt với sự kết hợp lần đầu tiên của Mỹ Tâm và Oshio Kotaro.Kết thúc concert Nhật này, Mỹ Tâm sẽ trở về Việt Nam và toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho showcase ra mắt DVD live concert Heartbeat vào ngày 22.4 và 26.4.

Kết thúc concert, Mỹ Tâm sẽ về Việt Nam để toàn tâm toàn ý chuẩn bị showcase ra mắt DVD 'Heartbeat' vào 22/4 tại TP HCM và 26/4 tại Hà Nội.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Yoya

Ý kiến bạn đọc ()