Thứ sáu, 14/9/2018, 11:04 (GMT+7)

Mỹ Tâm mặc thướt tha hát giữa Hoàng thành Thăng Long

Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm của đại nhạc hội kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn FPT diễn ra tối 13/9 tại Hà Nội. 

Tối 13/9, Mỹ Tâm là ca sĩ khách mời của đại nhạc hội Sống kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).

Tối 13/9, Mỹ Tâm là ca sĩ khách mời của đại nhạc hội 'Sống' kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).

Nữ ca sĩ khiến khán giả phấn khích khi bước lên sân khấu với chiếc váy hai dây đuôi cá bó sát, dài thướt tha màu đỏ. Cô hoàn thiện phong cách thanh lịch, sang trọng bằng mái tóc búi thấp cùng khuyên tai và lắc đính đá bản nhỏ. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục chứng tỏ sự tiến bộ về phong cách khi chọn trang phục tối giản, tôn dáng.

Nữ ca sĩ khiến khán giả phấn khích khi bước lên sân khấu với chiếc váy hai dây đuôi cá bó sát, dài thướt tha màu đỏ. Cô hoàn thiện phong cách thanh lịch, sang trọng bằng mái tóc búi thấp cùng khuyên tai và lắc đính đá bản nhỏ. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường chọn trang phục tối giản, tôn dáng.

Trong đêm nhạc tối qua, Mỹ Tâm thể hiện hai ca khúc Rực rỡ tháng năm và Niềm tin chiến thắng. Khi nữ ca sĩ hát Niềm tin chiến thắng, một lá cờ tổ quốc rất lớn được đưa lên sân khấu. 

Trong đêm nhạc tối qua, Mỹ Tâm thể hiện hai ca khúc 'Rực rỡ tháng năm' và 'Niềm tin chiến thắng'. Khi nữ ca sĩ hát 'Niềm tin chiến thắng', một lá cờ tổ quốc rất lớn được đưa lên sân khấu. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm cất tiếng hát giữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long và lá cờ Tổ quốc được dâng cao là hình ảnh ấn tượng nhất của đêm nhạc. Phía dưới, vô số khán giả đồng thanh hát theo nữ ca sĩ. Sau chương trình này, Mỹ Tâm sẽ sang Hàn Quốc để tổ chức concert riêng mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm cất tiếng hát giữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long và lá cờ Tổ quốc được dâng cao là hình ảnh ấn tượng nhất của đêm nhạc. Phía dưới, khán giả đồng thanh hát theo nữ ca sĩ. 

Tóc Tiên khuấy động không khí của Hoàng thành bằng liên khúc Vũ điệu cồng chiêng - Em không là duy nhất - Im in love.

Tóc Tiên khuấy động không khí bằng liên khúc 'Vũ điệu cồng chiêng - Em không là duy nhất - I’m in love'.

Phan Lê Ái Phương khoe giọng với ca khúc Hello Việt Nam với phần đệm đàn do dàn nhạc giao hưởng Việt Nam thể hiện và Lê Phi Phi làm nhạc trưởng.

Phan Lê Ái Phương hát 'Hello Vietnam' với sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam do Lê Phi Phi làm nhạc trưởng.

Ba chàng trai của nhóm MTV từ TP HCM bay ra Hà Nội để tham gia đêm nhạc. Lời ca khúc Chào ngày mới do nhóm thể hiện như một phép ẩn dụ nói về giai đoạn đầu tiên gây dựng sự nghiệp của những người sáng lập FPT. 

Ba chàng trai của nhóm MTV từ TP HCM bay ra Hà Nội để tham gia đêm nhạc. Lời ca khúc 'Chào ngày mới' do nhóm thể hiện như một phép ẩn dụ nói về giai đoạn đầu tiên gây dựng sự nghiệp của những người sáng lập FPT. 

Phạm Thu Hà trình diễn Bài ca hy vọng với bản phối hoàn toàn mới.

Phạm Thu Hà trình diễn 'Bài ca hy vọng' với bản phối hoàn toàn mới.

Nghệ sĩ Yoko Nishi biểu diễn màn đơn tấu 2 bài dân ca Nhật Bản - Việt Nam gồm Giai điệu Sakura và Se chỉ luồn kim.

Khách mời đặc biệt của chương trình - nghệ sĩ Yoko Nishi đến từ Nhật Bản - đơn tấu 2 bài dân ca Nhật Bản - Việt Nam gồm 'Giai điệu Sakura' và 'Xe chỉ luồn kim'.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam diễn vở ballet Hồ thiên nga trên nền nhạc của nhạc sĩ Tchaikovsky. Biên đạo Trần Ly Ly là đạo diễn cho các màn múa trong chương trình.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam diễn vở ballet 'Hồ thiên nga' trên nền nhạc của nhạc sĩ Tchaikovsky. Biên đạo Trần Ly Ly là đạo diễn cho các màn múa trong chương trình.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT và nhạc sĩ Trương Quý Hải kết thúc chương trình bằng bài hát Tre nứa vượt đại dương.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT và nhạc sĩ Trương Quý Hải kết thúc chương trình bằng bài hát 'Tre nứa vượt đại dương'.

MC Anh Tuấn đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của đêm nhạc hội Sống. Nam MC cho biết, đây là lần đầu tiên anh được thực hiện một chương trình ở sân khấu hoành tráng như vậy tại không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long. 

MC Anh Tuấn (trái) đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của đêm nhạc hội 'Sống'. Nam MC cho biết đây là lần đầu tiên anh được thực hiện một chương trình ở sân khấu hoành tráng như vậy tại không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long. 

Ảnh: Giang Huy

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()