Thứ bảy, 5/5/2018, 10:06 (GMT+7)

MV mới của Bảo Anh gợi nhớ chuyện tình với Hồ Quang Hiếu

MV 'Ai khóc nỗi đau này' quay ở Đà Lạt, ghi lại những kỷ niệm đẹp của nữ ca sĩ với 'tình cũ'.

Bảo Anh ra mắt MV mới Ai khóc nỗi đau này, tối 4/5. Nội dung MV là những hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua: "Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó một cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về ký ức. Kỷ niệm vẫn ở đó, dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ".

MV 'Ai khóc nỗi đau này' - Bảo Anh
 
 

Những chia sẻ của Bảo Anh khiến khán giả cho rằng MV này được cô làm để nhớ về mối tình với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, tuy nhiên Bảo Anh không khẳng định cũng không phủ nhận. 

Bảo Anh và chàng trai giấu mặt trong vai tình cũ của cô trong MV.

Bảo Anh và chàng trai giấu mặt trong vai 'tình cũ' của cô trong MV.

MV được quay ở Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp, mang đến cảm xúc cho người xem. Trong MV, mỗi nơi Bảo Anh đi qua đều hiện lên hình ảnh của cô và người yêu cũ cùng những kỷ niệm ngọt ngào, song chúng đã trở thành nỗi đau. Cuối MV xuất hiện dòng chữ "Tạm biệt anh!" như lời chào của nữ ca sĩ với một khoảng ký ức đã qua để bắt đầu cuộc sống mới không còn bóng dáng người cũ. 

Trước khi ra mắt MV được quay chỉn chu, Bảo Anh từng thực hiện bản video one shot cho ca khúc này. Bản quay chủ yếu tập trung lột tả cảm xúc của Bảo Anh khi thể hiện ca khúc. 

Ai khóc nỗi đau này là một sáng tác mà nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng Bảo Anh dựa trên câu chuyện tình của chính cô. Theo nữ ca sĩ, từng câu từng chữ trong bài hát cứ như "nhát dao đâm vào tim" cô. Khi thử hát một đoạn của ca khúc trong một talkshow, Bảo Anh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. 

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()