Thứ tư, 11/10/2017, 15:57 (GMT+7)

Mr Đàm: 'Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên chơi lại với nhau'

Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với hai nữ ca sĩ nhưng Mr Đàm không thể hàn gắn tình bạn của hai người em.

Hà Hồ và Lệ Quyên từng là đôi bạn thân, đồng hành với nhau trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, thời điểm Hà Hồ yêu đại gia Chu Đăng Khoa vào năm 2015, tình bạn của cô và giọng ca Hãy trả lời em trở nên xa cách. Cả hai luôn né tránh nhau mỗi khi cùng xuất hiện tại một sự kiện. Trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên từng cho biết, cô và Hà Hồ 'nghỉ chơi' với nhau bởi giữa họ không còn có chung quan điểm sống. Tuy nhiên, mới đây, cả hai đã nhận lời cùng Đàm Vĩnh Hưng tham gia đêm nhạc Lavie En Rose vào ngày 19 và 20/10 tại Hà Nội. 

mr-dam-rat-kho-de-ha-ho-le-quyen-choi-lai-voi-nhau

Hà Hồ và Lệ Quyên là hai người em thân thiết với Mr Đàm. 

Mr Đàm chia sẻ, đây là một chương trình đặc biệt bởi có sự hiện diện của hai người em mà anh rất yêu quý. "Có thể nói, tôi là cái tên duy nhất khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Họ nể một người anh cả như tôi cũng có. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, cả Hà và Quyên đều là những người nghệ sĩ thực thụ, họ sẽ không vì 'có người này mà không có tôi'. Lúc này, có thể cả hai cô đó bất đồng quan điểm, không còn chơi với nhau nữa nhưng về công việc vẫn phải rõ ràng. Sân khấu là mâm cơm chung mà tổ nghiệp cho và khán giả vẫn là những khán giả chung. Vì thế, chúng tôi xác định tinh thần với nhau rằng, giữa công việc và riêng tư phải rạch ròi", anh nói về Hà Hồ và Lệ Quyên.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, mặc dù có mối quan hệ thân thiết nhưng anh không phải là người thuyết phục Hà Hồ và Lệ Quyên đứng chung trong đêm nhạc sắp tới. "Nói một cách công tâm thì để mời được Hà và Quyên cùng làm một show, phải có sự tác động rất lớn của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. Chị Thanh là người rất uy tín với nhiều chương trình lớn, từng làm nhiều show cho tôi, Quyên và cũng lo lắng cho cả Hồ Ngọc Hà. Sự thân tình ở đây đã đè lên mọi mối quan hệ khác", anh kể. 

mr-dam-rat-kho-de-ha-ho-le-quyen-choi-lai-voi-nhau-1

Hai nữ ca sĩ đã không còn 'nhìn mặt nhau' từ năm 2015. 

Trước thắc mắc vì sao không làm 'cầu nối' để Hà Hồ và Lệ Quyên làm bạn trở lại, Mr Đàm bày tỏ: "Tôi cho rằng không nên can thiệp vào chuyện riêng của nhau, ai cũng lớn và có cho mình những câu trả lời hết rồi. Tôi đứng giữa nhiều người phụ nữ từ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương,… Ai cũng chơi thân được hết vì họ quá tử tế với mình mà. Chính vì thế, không có chuyện tôi chơi với cô này thì không chơi với cô kia, cái đó mọi người đều biết cả, trong cả công việc lẫn cuộc sống đều như vậy. Còn việc khó xử hay như thế nào, thì tôi nghĩ phải do chính Hà và Quyên tự ứng xử. Nếu hai cô thấy có thể lại gần với nhau được thì hai cô sẽ tự động có những biểu hiện. Còn nếu không, kết quả như thế nào, có lẽ mọi người cũng đã biết.

Trong cuộc đời này, có nhiều điều như vậy lắm. Không nhất thiết phải bắt người ta phải chơi lại với nhau. Chúng ta không nên ép họ như vậy. Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn? Chẳng lẽ, chơi lại với nhau thì Quyên sẽ đắt show hơn, còn Hà sẽ nhảy đẹp hơn, có nhiều giải thưởng hơn hay sao? Không có chuyện đó. Đôi khi, cái duyên nó chỉ đến đó thôi, không hơn được nữa".

Hà Hồ và Lệ Quyên song ca 'Yêu thương mong manh'
Mr Đàm: 'Rất khó để Hà Hồ, Lệ Quyên chơi lại với nhau'
 
 

Bản thân Mr Đàm rất hy vọng hai người em gái sẽ thân thiết như xưa nhưng anh biết điều này thực sự khó. Anh nói: "Đến lúc này cả hai đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả. Trong khi, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, đặt dấu hỏi. Làm người giải trí, tôi nghĩ rằng người nghệ sĩ phải biết kiểm soát những cảm xúc, mối quan hệ để mình luôn được chú ý".

Trong đêm nhạc Lavie En Rose, ngoài các tiết mục solo, ban tổ chức đang bàn bạc để có màn kết hợp của Mr Đàm, Hà Hồ và Lệ Quyên.

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()